ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

คืนวันพฤหัสบดีนี้เราขอเลือกฟุตบอลรายการ ยูโรป้า ลีก (UEFA Europa League 2023-2024)

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ฮัคเค่น ตัวแทนจากสวีเดน ภายใต้การทำทีมของ แพร์ เฮิกมู ผลงานในรอบแบ่งกลุ่ม 3 นัด แพ้รวดทั้ง 3 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะไม่สามารถใช้งาน บาร์เร็ตต์ เลาร์เซ่น, วัลเกียร์ ฟริดริคส์สัน, ไซม่อน กุสตาฟสัน, อาลี ยุสเซฟ และ ฟิลิป เตอร์ปเซฟสกี้ ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนามซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นหน้าเดิมๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่สามประสานในแดนหน้าจะวาง อามอร์ ลายูนี่, เอ็ดเวิร์ด ชิลูฟยา และโมโมดู ซอนโก้ ลงบู๊ในเกมนี้

ทางด้านทีมเยือน โมลด์ ตัวแทนจาก นอร์เวย์ ของกุนซือ เออร์ลิง โม ผลงานในรอบแบ่งกลุ่ม 3 นัด คว้าชัยชนะไปได้แค่เกมเดียวเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ จะไม่มี มาร์ติน ลินนส์, ยาค็อบ คาร์ลสตรอม ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม และมีรอเช็คฟิตกองหน้าอย่าง เออร์ลิ่ง คนุ๊ดต์ซอน ก่อนเกมอีกหนึ่งรายด้วย ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 3-1-4-2 แดนกลางจะวาง แดนกลางจะวาง มาร์ติน เอลลิงเซ่น คอยปั้นเกมสนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง เฟรดริค กัลบรานด์เซ่น กับ มักนุส เอเครม ลงล่าสกอร์ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง ฮัคเค่น พบ โมลด์

ยูโรป้า ลีก (UEFA Europa League 2023-2024)

ฮัคเค่น – โมลด์

เวลา : 03.00 น.

เรต : โมลด์ ต่อ -เสมอ

เกมแรกที่ดวลกันเป็นฝ่ายของ โมลด์ ที่เปิดบ้านไล่ถล่ม ฮัคเค่น ไปถึง 5-1 เกมวันนี้เป็นฝ่าย ฮัคเค่น ที่ได้กลับมาเล่นในบ้านบ้าง โดยที่เรทราคาเปิดออกมาให้ เสมอ ทีมเยือน ยอมรับว่าเป็นราคาที่ไม่น่าเสี่ยงลงทุนด้วยเลยครับ เพราะโอกาสเสียทรัพย์นั้นมีสูงมากๆ นอกจากนี้เรื่องสภาพอากาศก็เป็นสิ่งที่น่ากังวลโดยเฉพาะลมที่พัดแรงตามรายงานข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ ดังนั้นมองว่าเกมนี้สูสีจริงๆน่าจะไปวัดดวงกันที่ในเกมว่าใครจะมีจังหวะจบสกอร์ที่เฉียบคมมากกว่ากัน แต่ถ้าให้เลือกก็ยังมองว่า โมลด์ ที่เกมแรกถล่มไปถึง 5-1 มีคุณภาพเกมรุกที่ดีกว่า นัดนี้น่าจะเบียดเอาชนะเจ้าบ้านได้ครับ

ฟันธง : ต่อ โมลด์ ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล