ไฮไลท์ฟุตบอล เกาหลีใต้(U23) 1 – 0 ทีมชาติไทย(U23)

ไฮไลท์ฟุตบอล ชิงแชมป์ เอเชียตะวันตก (West Asian Football Federation 2024) คู่ระหว่าง เกาหลีใต้(U23) 1 – 0 ทีมชาติไทย(U23)

ไฮไลท์ฟุตบอล HD ไฮไลท์เกาหลีใต้(U23) ไฮไลท์ทีมชาติไทย(U23) ไฮไลท์ชิงแชมป์ เอเชียตะวันตก (West Asian Football Federation 2024) ประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567 ผลการแข่งขัน เกาหลีใต้(U23) 1 – 0 ทีมชาติไทย(U23) สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เกาหลีใต้

เกาหลีใต้(U23) 1 – 0 ทีมชาติไทย(U23)

คืนวันพุธ ที่ 20 มีนาคม 2567 – 00:00 น.

ทีมชาติไทย

ไฮไลท์ฟุตบอล คู่ระหว่าง เกาหลีใต้(U23) พบ ทีมชาติไทย(U23)

ศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียตะวันตกรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ( (5th WAFF U23 Championship – Saudi 2024 ) ที่ อัล ฟาเตห์ สเตเดียม ประเทศซาอุดีอาระเบียระหว่างทัพ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย พบกับ” โสมขาว” ทีมชาติเกาหลีใต้

เริ่มการแข่งขันเป็นทางเกาหลีใต้ที่ครองบอลได้มากกว่า ทำเกมรุกกดดันทีมชาติไทยต้องถอยร่นกันลงไปรับกันทั้งทีม แต่ก็ยังหาช่องเจาะเข้าไปยิงไม่ได้ น.14 ทีมไทยได้โอกาสทักทาย

ก่อนเมื่อโต้กลับขึ้นมาและบอลจังหวะสุดท้ายอยู่ที่ สิทธา บุญหล้า ได้ตั้งป้อมซัดกลางประตูบริเวณหัวกระโหลกแต่หลุดกรอบออกไป

น .32 คิม มิน วู ได้ตั้งป้อมซัดในกรอบเขตโทษเย้องทางขวา แต่ ถิรวุฑ สรวลสรรค์ ประตูทีมชาติไทยยังล้มตัวใช้ขาเซฟเตาะบอลออกไปได้ทัน แม้ว่าจะโดนซ้ำดาบสองแต่เบาไปยังตามไปรับเข้าซองเอาไว้ได้

น.39 เกาหลีใต้ที่ยังเจาะเข้าไปยิงในกรอบเขตโทษไม่ได้ ก็ลองส่องไกลดูบ้างเมื่อบอลมาอยู่ที่ คิม มิน วู ก่อนเข้าเขตโทษทางซ้ายต้องป้อมยิงไกลทันทีบอลพุ่งเข้ากรอบแต่ไปตรงตัว ถิรวุฑ สรวลสรรค์ ประตูช้างศึกรับเข้าซองอีกครั้ง

เข้าสู่ทดเจ็บ 45+2 ก็ประสบความสำเร็จ เมื่อทาง คัง ฮยุนมุค ยกบอลในกรอบเขตโทษให้กับ โช ฮยุน เต็ค หลุดเขาไปยิงง่ายๆผ่านมือ ถิรวุฑ สรวลสรรค์ เข้าไปให้ จบครึ่งแรกทันที ทีมชาติไทย ตาม ทีมชาติเกาหลีใต้ 0-1

ไฮไลท์ฟุตบอล

ลงมาเล่นกันต่อครึ่งหลังรูปเกมยังเป็นของโสมขาวที่ครองบอลได้มากกว่าเช่นเดิม น. 57 คัง ฮยุน จุน ได้บอลชิ่งกับเพื่อนเข้าเขตโทษทางซ้ายพยายามเปิดเข้ากลาง บอลไปแฉลบผุ้เล่นไทยเปลี่ยนทางจะเข้าเสาแรกแต่ดีที่ ถิรวุฑ สรวลสรรค์ ประตูทีมไทยไม่เผลอล้มตัวรับติดมือ

น . 59 เป็นโอกาสของทีมชาติไทยบ้างเมื่อ สงครามสมุทร น้ำผึ้ง ที่เพิ่งลงไปเป็นสำรอง ตัดบอลได้ทางกราบขวาลากจี้เข้ากลางและตัดสินใจซัดก่อนเข้าเขตโทษแต่ยังหลุดกรอบออกไป

จากนั้นทางเกาหลีใต้ดูจะเพลาเกมรุกลง ทำให้เป็นการเปิดโอกาสให้ทีมไทยได้ครองบอลเปิดเกมรุกใส่บ้าง แต่ก็ยังไม่สามารถหาช่องเจาะเข้าไปยิงในพื้นที่สำคัญได้

น.80 พงศกร ตรีสาตร์ ได้เปิดบอลจากกราบซ้ายเข้าไปในเขตโทษเข้าหัวของ ณัชชา พรมสมบูรณ์ ได้โหม่งเข้าหลุดกรอบออกไป

เจ้าน้นเข้าสู่ทดเจ็บ 4 นาที สองทีมทำอะไรกันอีกไม่ได้จบการแข่งขันทีมชาติไทย แพ้ ทีมชาติเกาหลีใต้ 0-1

สำหรับโปรแกรมทีมชาติไทยนัดต่อไปจะไปเล่นรอบจัดอันดับ 5-8 โดยจะไปพบกับแพ้ระหว่าง ซาอุดิอาระเบีย กับ จอร์แดน ในวันที่ 23 มี.ค.67 เวลา 00.00 น. ตามเวลาประเทศไทย หรือเช้าของวันที่ 24 มี.ค. 67

ส่วนผลการแข่งขันฟุตบอล : เกาหลีใต้(U23) 1 – 0 ทีมชาติไทย(U23)

You may also like...

banner-แทงบอล