ไฮไลท์ฟุตบอล แมนฯ ซิตี้ 4 – 0 ฟลูมิเนนเซ่

ไฮไลท์ฟุตบอล ชิงแชมป์ สโมสรโลก (FIFA Club World Cup) คู่ระหว่าง แมนฯ ซิตี้ 4 – 0 ฟลูมิเนนเซ่

ไฮไลท์ฟุตบอล HD ไฮไลท์แมนฯ ซิตี้ ไฮไลท์ฟลูมิเนนเซ่ ไฮไลท์ชิงแชมป์ สโมสรโลก (FIFA Club World Cup) ประจำวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566 ผลการแข่งขัน แมนฯ ซิตี้ 4 – 0 ฟลูมิเนนเซ่ สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

แมนฯ ซิตี้ 4 – 0 ฟลูมิเนนเซ่

คืนวันศุกร์ ที่ 22 ธันวาคม 2566 – 01:00 น.

ฟลูมิเนนเซ่

ไฮไลท์ฟุตบอล คู่ระหว่าง แมนฯ ซิตี้ พบ ฟลูมิเนนเซ่

ผลการเเข่งขันฟุตบอลชิงเเชมป์สโมสรโลก วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตัวเเทนจากยุโรป พบกับ ฟลูมิเนนเซ่ ทีมเเกร่งของบราซิล ตัวเเทนจากอเมริกาใต้

เล่นมาไม่ถึง 40 วินาทีดี แมนซิตี้ได้ประตูออกนำเร็ว จังหวะที่ มาร์เซโล่ ออกบอลพลาดไปติด นาธาน อาเก้ ยิงไกลไปชนเสา เเต่บอลยังมาเข้าทาง จูเลี่ยน อัลวาเรซ พักอดชนบอลเข้าประตูไป

เท่านั้นไม่พอนาทีที่ 27 แมนซิตี้ ได้ประตูที่ 2 จังหวะที่ ฟิล โฟเด้น หลุดเข้าเขตโทษ พยายามเปิดเข้ากลางเเต่บอลไปเเฉลบ นิโน่ เข้าประตูตัวเองไป จบครึ่งเเรก แมนซิตี้นำ 2-0

ไฮไลท์ฟุตบอล

ครึ่งหลังเเม้ ฟลูมิเนนเซ่ จะพยายามบุกหนักเพื่อหวังทวงประตูคืน เเต่ก็ได้เเค่เสียวๆ จนมาถึงนาทีที่ 71 กลายเป็นเเชมป์จากอังกฤษ มาได้ประตูที่ 3 อัลวาเรซ ได้บอลในเขตโทษก่อนเปิดสวยๆไปหน้าประตู โฟเด้น ล้มตัวกวาดบอลเข้าประตูไป

เท่านั้นไพอ นาทีที่ 87 สกอร์ไหลเป็น 4-0 จังหวะที่ อัลวาเรซ คนเดิมได้บอลในเขตโทษ ง้างเท้าหลอกหนึ่งจังหวะ ก่อนตะบันด้วยขวาบอลพุ่งเเรงเสียบมุมไม่เหลือ

เวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่้มครบ 90 นาที แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถล่ม ฟลูมิเนนเซ่ 4-0 คว้าเเชมป์สโมสรโลกเป็นครั้งเเรกในประวัติศาสตร์สโมสร เเละเป็นทีมจากอังกฤษทีมเเรกที่มาเเข่งรายการนี้ครั้งเเรกเเละได้เเชมป์เลย

ส่วนผลการแข่งขันฟุตบอล : แมนฯ ซิตี้ 4 – 0 ฟลูมิเนนเซ่

You may also like...

banner-แทงบอล