ไฮไลท์ฟุตบอล อินเตอร์ มิลาน 2 – 0 โตริโน่

ไฮไลท์ฟุตบอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี (ITALY SERIE A) คู่ระหว่าง อินเตอร์ มิลาน 2 – 0 โตริโน่

ไฮไลท์ฟุตบอล HD ไฮไลท์อินเตอร์ มิลาน ไฮไลท์โตริโน่ ไฮไลท์กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี (ITALY SERIE A) ประจำวันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2567 ผลการแข่งขัน อินเตอร์ มิลาน 2 – 0 โตริโน่ สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

อินเตอร์ มิลาน

อินเตอร์ มิลาน 2 – 0 โตริโน่

คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 เมษายน 2567 – 17:30 น.

โตริโน่

ไฮไลท์ฟุตบอล คู่ระหว่าง อินเตอร์ มิลาน พบ โตริโน่

ที่สนาม จูเซปเป้ เมสซ่า ประเทศ อิตาลี ในการแข่งขันฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา ฤดูกาล 2023-2024 คืนวันที่ 28 เม.ย.67 ระหว่างทีม “อินเตอร์ มิลาน” พบกับทีม “โตริโน่”

เริ่มเกมการแข่งขัน นาทีที่ 49 โตริโน่ โดนใบแดง เหลือ 10 คน จังหวะ มคิทาร์ยาน กำลังจะหลุดเดี่ยวพาบอลเข้าเขตโทษแล้ว ตาเมเซ่ ตามมาชนจากด้านหลังล้มลงไป ทีแรกเปาสาวแจกใบเหลืองก่อนจะวิ่งไปดูภาพช้าแล้วกลับมาแจกแดงแทน

นาทีที่ 56 อินเตอร์ ออกนำ 1-0 หลังแย่งบอลกลับมาได้ในแดนของ โตริโน่ แล้วเคาะบอลมาหน้าเขตโทษ บาเรลล่า เบิ้ลให้ เลาตาโร่ โดนรุมจ่ายย้อนที่ มคิทาร์ยาน ตามด้วยส่งต่อ ชัลฮาโนกลู ทางซ้ายในกรอบซัดเข้าประตูไป

ไฮไลท์ฟุตบอล

นาทีที่ 60 อินเตอร์ นำสบาย 2-0 จังหวะที่ อินเตอร์ ได้จุดโทษอีกจากที่ ตูราม กำลังวิ่งตามไปเล่นบอลในเขตโทษแต่โดน โลวาโต้ ตามสกัดล้มลงไปกรรมการเป่าให้ ชัลฮาโนกลู รับหน้าที่จัดการให้แล้วก็ยิงแรงๆเน้นๆไม่เหลือ

จบเกม อินเตอร์ เอาชนะ โตริโน่ ที่เหลือ 10 คนไปได้ 2-0 ทำให้ตอนนี้พวกเขาไร้พ่ายในลีกมา 28 เกมติดต่อกันแล้วและหลังจากจบเกมนี้ก็จะเป็นการฉลองแชมป์ร่วมกับแฟนบอล

ส่วนผลการแข่งขันฟุตบอล : อินเตอร์ มิลาน 2 – 0 โตริโน่

You may also like...

banner-แทงบอล