ไฮไลท์ฟุตบอล คริสตัล พาเลซ 2 – 3 เอฟเวอร์ตัน

ไฮไลท์ฟุตบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League) คู่ระหว่าง คริสตัล พาเลซ 2 – 3 เอฟเวอร์ตัน

ไฮไลท์ฟุตบอล HD ไฮไลท์คริสตัล พาเลซ ไฮไลท์เอฟเวอร์ตัน ไฮไลท์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League) ประจำวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2566 ผลการแข่งขัน คริสตัล พาเลซ 2 – 3 เอฟเวอร์ตัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

คริสตัลพาเลซ

คริสตัล พาเลซ 2 – 3 เอฟเวอร์ตัน

คืนวันเสาร์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 – 22:00 น.

เอฟเวอร์ตัน

ไฮไลท์ฟุตบอล คู่ระหว่าง คริสตัล พาเลซ พบ เอฟเวอร์ตัน

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23 ประจำวันเสาร์ที่ 11 พ.ย. 66 คู่ระหว่าง “ปราสาทเรือนแก้ว” คริสตัล พาเลซ เปิดสนามเซลเฮิร์สต์ ปาร์ค รับการมาเยือนของ เอฟเวอร์ตัน

เปิดเกมมาครึ่งแรก เอฟเวอร์ตัน ได้ประตูขึ้นนำไวก่อน 1-0 เลยตั้งแต่นาทีที่ 1 จากจังหวะ แจ็ค แฮร์ริสัน พาบอลลุยขึ้นมาก่อนจะจ่ายลูกแอสซิสต์โยนบอลเข้ากรอบเขตโทษไปให้กับทาง วิตาลี่ ไมคอเลนคอ กระโดดโหม่งเข้าไปไม่เหลือ

ต่อมาแค่นาทีที่ 5 จากจังหวะ เอเบเรชี เอเซ ถูกทำฟาล์วในกรอบเขตโทษ กรรมการชี้เป็นลูกจุดโทษทันที ก่อนรับหน้าที่สังหารยิงเข้าไปตีเสมอเป็น 1-1 ช่วงเวลาที่เหลือทำอะไรกันไม่ได้ จบครึ่งแรก พาเลซ 1-1 เอฟเวอร์ตัน

ไฮไลท์ฟุตบอล

ครึ่งหลังเล่นมาไม่ถึงนาทีที่ 49 เอฟเวอร์ตัน มาได้ประตูขึ้นนำอีกครั้งจากจังหวะที่ วิตาลี่ ไมคอเลนคอ ได้ตั้งป้อมยิงบอลหน้าเขตโทษบอลไปเเฉลบ เสาก่อนลูกบอลจะมาเข้าทาง อับดูลาย ดูกูเร่ ยืนถูกที่บอลมาเข้าทางก่อนยิงเข้าประตูไม่เหลือ สกอร์มาที่ 2-1

เเต่หลังจากนั้นนาทีที่ 73 พาเลซ มาได้ประตูตีเสมอ 2-2 อีกครั้งจาก ออดซอน เอดัวร์

นาทีที่ 86 ทีมเยือนมาได้ประตูที่ 3 จาก อับดูลาย ดูกูเร่ จ่ายลูกติดแนวกองหลังไปให้ อิดริสซา เกย์ รับบอลก่อนจะยิงเล่นทางไปเสาไกลลูกบอลพุ่งเข้าโกลไปอย่างสวยงาม

เเต่ก็ไม่มีผลอะไรครบ 90 นาที เอฟเวอร์ตัน ฟอร์มยังเเกร่งบุกมาเอาชนะ คริสตัล พาเลซ 3-2 เก็บ 3 เเต้ม ขยับขึ้นที่ 14 มี 14 คะแนน ส่วน “พาเลซ” ยังคงรั้งอันดับที่ 12 มี 15 คะแนน เหมือนเดิม

ส่วนผลการแข่งขันฟุตบอล : คริสตัล พาเลซ 2 – 3 เอฟเวอร์ตัน

You may also like...

banner-แทงบอล