ไฮไลท์ฟุตบอล แอสตัน วิลล่า 1 – 0 อาร์เซน่อล

ไฮไลท์ฟุตบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League) คู่ระหว่าง แอสตัน วิลล่า 1 – 0 อาร์เซน่อล

ไฮไลท์ฟุตบอล HD ไฮไลท์แอสตัน วิลล่า ไฮไลท์อาร์เซน่อล ไฮไลท์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League) ประจำวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2566 ผลการแข่งขัน แอสตัน วิลล่า 1 – 0 อาร์เซน่อล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

แอสตัน วิลล่า

แอสตัน วิลล่า 1 – 0 อาร์เซน่อล

คืนวันเสาร์ ที่ 9 ธันวาคม 2566 – 00:30 น.

อาร์เซน่อล

ไฮไลท์ฟุตบอล คู่ระหว่าง แอสตัน วิลล่า พบ อาร์เซน่อล

ผลฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ วันเสารที่ 9 ธันวาคม คู่ที่น่าสนใจ แอสตัน วิลล่า ที่กำลังฟอร์มดี เปิดบ้านพบกับ อาร์เซน่อล ที่เพิ่งเสียตำเเหน่งจ่าฝูง

เล่นมาเเค่ 6 นาที วิลล่าได้ประตูออกนำ 1-0 จังหวะที่ ยูริ ตีเลอม็องส์ ไหลบอลให้ เลออน ไบลี่ย์ หลุดเข้าเขตโทษ ก่อนจะจ่ายเข้ากลางถึง จอห์น แม็กกินน์ จับบอลก่อนพลิกตัวซัดเข้าไปไม่เหลือ

หลังจากนั้น วิลล่า ยังคงเดินหน้าบุกใส่ต่อ มีโอกาสบวกประตูที่ 2 ด้วย ส่วนทีมปืนใหญ่มีบุกบ้าง เเต่ก็ยังไม่มีฝ่ายไหนทำประตูได้ครบ 45 นาทีเเรกเป็นเจ้าถิ่นนำอยู่ 1-0

ไฮไลท์ฟุตบอล

ครึ่งหลังเล่นมา ปืนใหญ่ เริ่มทำเกมได้ดีขึ้น มีโอกาสบุกขึ้นมาลุ้นหลายครั้ง เเต่พื้นที่สุดท้ายยังไม่คมพอ จนมาถึงนาทีที่ 89 มีจังหวะปัญหาเกิดขึ้น ไค ฮาแวร์ตซ์ ส่งบอลเข้าไปตุงตาข่าย เเต่ถูก VAR ริบคืนจังหวะเป็นเเฮนด์บอล

เวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่มครบ 90 นาที แอสตัน วิลล่า ยังคงร้อนเเรงชนะเฉือนชนะ อาร์เซน่อล 1-0 เป็นชัยชนะในบ้าน 15 เกมรวด ยังอยู่ที่ 3 เเต่คะเเนนตามหลังอาร์เซน่อลที่ตกมาเป็นรองจ่าฝูงห่างเเค่ 1 เเต้ม เเละตาม ลิเวอร์พูลจ่าฝูงเเค่ 2 เเต้ม

ส่วนผลการแข่งขันฟุตบอล : แอสตัน วิลล่า 1 – 0 อาร์เซน่อล

You may also like...

banner-แทงบอล