วิเคราะห์บอล ยัง บอยส์ – มัคคาบี้ ไฮฟา

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League 2023-2024) รอบเพลย์ออฟ (นัดสอง) คู่ระหว่าง ยัง บอยส์ – มัคคาบี้ ไฮฟา

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ยัง บอยส์ บุกเสมอมา 0-0 ส่วนคามพร้อมก็ไม่มีใครเจ็บเพิ่มเติม ขณะที่ ไซดี้ ยานโก้ แบ็คขวาตัวใหม่ประเดิมให้ทีมไปแล้ว และน่าจะได้ลงสนามต่อเนื่อง แต่ที่ยังวืดคือ ซานโดร ลูเปอร์ กับผู้รักษาประตูอย่าง เดวิด ฟอน บอลมอส ที่มีอาการบาดเจ็บ ขณะที่แนวรุกอาจส่ง ฌอง ปิแอร์ เอ็นซาเม่ ออกสตาร์ทบ้าง โดยจะล่าตาช่ายกับ เซดริค อิทเท่น ตามระบบ 4-1-3-2

ทางฝั่งของทีมเยือน มัคคาบี้ ไฮฟา ไม่ได้ส่งชื่อ โชว์ กองกลางตัวป้ายแดงลงเล่นเกมที่แล้ว ซึ่งเจ้าตัวมีลุ้นสอดแทรกในนัดนนี้ อย่างไรก็ตาม 3 กองกลางอย่าง อาลี โมฮาเหม็ด, ยาเบอร์ และกัปตันทีมอย่าง ทียารอน เชรี่ กำลังประสานงานแดนกลางได้ลงตัว ขณะที่คุ่หัวหอกยังเป็น เดีย ซาบา และ ฟร็องต์ดี้ ปิแอร์โรต์ กองหน้าวัย 28 ตามระบบ 5-3-2 หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ยัง-บอยส์

ยัง บอยส์ vs มัคคาบี้ ไฮฟา

คืนวันอังคาร ที่ 29 สิงหาคม 2566 – 02:00 น.

มัคคาบี้ ไฮฟา
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ยัง บอยส์ กลับมาได้เปรียบ หลังจากออกไปยันเสมอออกมาได้ เชื่อว่าลงเล่นในถิ่นบ้าง โอกาสชนะเปิดกว้าง ประกอบกับสถิติในถิ่นมีทีเด็ด ด้วยหารเข้าวินนต่อเนื่อมา 4 แมตช์ กระทุ้งรวมกัน 14 ตุง สทางกับ มัคคาบี้ ไฮฟา ซึ่งมีจุดอ่อนตรเกมเยือน โดยเฉพาะในรายการนี้ที่สะกดชัยเจอเพียง 3 ตลอด 16 ทริปที่ผ่านมา และพ่ายถึง 11 ดังนั้นเชื่อว่านัดนนี้จะเป็นวันของ ยัง บอยส์ ราคา 0.5 วางบอลต่อไป

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ยัง บอยส์ สอยร่วง 2-1

You may also like...