วิเคราะห์บอล โวล์ฟสบวร์ก – มึนเช่นกลัดบัค

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน (Germany BundesLiga) คู่ระหว่าง โวล์ฟสบวร์ก – มึนเช่นกลัดบัค

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น โวล์ฟสบวร์ก สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น อามิน ซารร์ (11นัด/0ประตู) เควิน เบห์เรนส์ (7นัด/1ประตู) และ เควิน พาเรเดส (23นัด/2ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน กลัดบัค สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง โรบิน แฮค (23นัด/5ประตู) ฟลอเรียน นอยเฮาส์ (23นัด/3ประตู) และ จูเลียน ไวเกล (25นัด/2ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โวล์ฟสบวร์ก

โวล์ฟสบวร์ก vs มึนเช่นกลัดบัค

คืนวันอาทิตย์ ที่ 7 เมษายน 2567 – 22:30 น.

มึนเช่นกลัดบัค
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น โวล์ฟสบวร์ก ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเอาชนะ เบรเมน มาได้ 2-0 ส่วนทีมเยือน กลัดบัค ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 3 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านแพ้ให้กับ ไฟร์บวร์ก มา 0-3 ราคาเปิดออกมา โวล์ฟสบวร์ก ต่อ 0.5 ดูแล้วยังไงก็ต้องต่อล่ะครับชั่วโมงนี้เจ้าถิ่น โวล์ฟสบวร์ก ผลงานดูดีกว่าพอสมควรหลังเกมนัดล่าสุดในลีกเพิ่งเก็บชัยชนะมาได้แบบสวยหรู 2-0 ขณะที่ทีมเยือน กลัดบัค พวกเขาไร้ชัยในลีกติดต่อกันมา 4 เกมแล้วแถมเกมนัดล่าสุดในลีกยังแพ้คาบ้านตัวเองมาแบบหมดรูปถึง 0-3 กับเรทราคาที่โป้งเดียวจอดแบบนี้แนะนำเชียร์เจ้าถิ่น โวล์ฟสบวร์ก ดีว่าครับดูแล้วด้วยฟอร์มที่กำลังเข้าฝักน่าจะเปิดรังเบียดเก็บชัยชนะได้สำเร็จ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ โวล์ฟสบวร์ก ชนะ 1-0 , 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล