วิเคราะห์บอล เวลส์ – ฟินแลนด์

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 (EURO2024) รอบคัดเลือก คู่ระหว่าง เวลส์ – ฟินแลนด์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เวลส์ ของกุนซือ ร็อบ เพจ ประกาศรายชื่อครั้งนี้จะไร้เงา โจ โลว์ (1 นัด) กับ เบ็น คาบังโก้ (7 นัด) สองแนวรับที่เจ็บและขอถอนตัวไปแล้วทั้งคู่ เช่นเดียวกับ ทอม ล็อคเยอร์ (16 นัด) ซึ่งยังอยู่ในระหว่างฟื้นฟูสภาพร่างกายเพราะปัญหาด้านสุขภาพ คาดว่า เพจ เตรียมวางหมากในระบบ 3-4-2-1 โดยมี คีฟเฟอร์ มัวร์ (39 นัด/12 ประตู) ออกสตาร์ทยืนเป้าล่าสกอร์และใช้ แฮร์รี่ วิลสัน (52 นัด/8 ประตู) กับ เบรนแน่น จอห์นสัน (24 นัด/4 ประตู) เป็นสองกลางรุกคอยสนับสนุนอยู่ด้านหลังตามสูตร

ทางด้านฝั่งทีมเยือน ฟินแลนด์ ของกุนซือ มาร์คคู คาเนอร์ว่า เรียกตัวติดชื่อครั้งนี้ จะไม่มีชื่อ โรเบิร์ต เทย์เลอร์ (34 นัด/2 ประตู) ที่เจ็บและถอนตัวไปเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ มาร์คุส ฟอร์สส์ (21 นัด/2 ประตู) ต้องรอเช็คฟิตอีกครั้งว่าจะทันลงเตะนัดนี้หรือไม่ คาดว่า คาเนอร์ว่า เตรียมจัดทัพในระบบ 4-3-3 โดยมี โรบิน ล็อด (64 นัด/6 ประตู), ตีมู พุ๊คกี้ (118 นัด/39 ประตู) กับ โยเอล โพห์ยานพาโล (69 นัด/15 ประตู) เป็นสามประสานแดนหน้าคอยล่าตาข่ายและใช้ ราสมุส ชูลเลอร์ (73 นัด) ปักหลักคุมเชิงจากแดนกลางตามระเบียบ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เวลส์

เวลส์ vs ฟินแลนด์

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 21 มีนาคม 2567 – 02:45 น.

ฟินแลนด์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เกมนี้มองว่าไม่ง่ายแน่สำหรับเจ้าบ้าน เวลส์ แม้หลายสื่อจะยกให้พวกเขามีแววชนะสูง ทว่าสองเกมท้ายที่ลงเตะจบเจ๊าทั้งสองนัด (อาร์เมเนีย 1-1, ตุรกี 1-1) แถมรายชื่อขุมกำลังที่มีอยู่ตอนนี้เอาจริงๆ ก็ไม่ได้เหนือกว่าคู่แข่งมากนัก อาจจะดีกว่าแค่การได้บู๊ในรังเหย้าตัวเองแค่นั้น ขณะที่ทีมเยือน ฟินแลนด์ เพิ่งจะกำชัยสองนัดซ้อนและซัดรวมกันทั้งสิ้นกว่า 6 ประตู (ไอร์แลนด์เหนือ 4-0, ฟินแลนด์ 2-1) เรียกว่ากำลังมั่นใจสุด ฉะนั้นบอกเลยว่าไม่จบใน 90 นาทีแน่นอน เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมต่างๆ แนะนำอยู่รองประคองตัวไม่กลัวตาย ฟันธง! เชียร์ ฟินแลนด์ แสนสบาย…!

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ฟินแลนด์ เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล