วิเคราะห์บอล เวเจิ้ล – บรอนด์บี้

วิเคราะห์บอล เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก (Danish SAS Ligaen) คู่ระหว่าง เวเจิ้ล – บรอนด์บี้

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เวเจิ้ล อยู่ในสภาพพร้อมจัดทีมที่ดีที่สุดลงเล่นตามระบบ 4-3-3 สามประสานกองหน้าน่าจะเป็นคริสเตียน คีร์เคการ์ด, เจอร์มัน โอนุกก้า ดาวยิงประจำทีม (5 นัด 3 ประตู) และ โทเบียส เลาริตเซ่น

ทางฝั่งของทีมเยือน บรอนด์บี้ จะไม่มีราสมุส เลาริตเซ่น กองหลังที่มีอาการบาดเจ็บ ตามระบบ 3-4-1-2 น่าจะให้นิโคไล วาลลิส ดาวยิงประจำทีม (5 นัด 5 ประตู) เป็นตัวทำเกมด้านหลังโออี โอมัวฮวนโฟ (1 แอสซิสต์)และ มาติอัส ควิสต์การ์เด้น (1 ประตู 2 แอสซิสต์) หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เวเจิ้ล

เวเจิ้ล vs บรอนด์บี้

คืนวันจันทร์ ที่ 28 สิงหาคม 2566 – 00:00 น.

บรอนด์บี้
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

น้องใหม่ไวเล่ (แข่ง 5 ชนะ 0 เสมอ 0 แพ้ 5 ได้ 5 เสีย 10 แต้ม 0) เริ่มซีซั่นได้อย่างหายนะ 5 เกมที่ลงเล่นยังไม่มีแต้ม ถ้าจะมีอะไรให้คิดแง่ดีอาจจะมีแค่การที่พวกเขาแพ้ไม่ขาดทั้ง 5 นัด

ด้าน บรอนด์บี้ (แข่ง 5 ชนะ 3 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 8 เสีย 6 แต้ม 9) ทำผลงานชนะมา 2 เกมติดในลีกเหนือลิงบี้ 3-0 และล่าสุดเหนือมิดทิลลันด์ 1-0 ในส่วนของเกมรุกเทียบกันแล้ว บรอนด์บี้ดูเฉียบคมกว่า นัดนี้น่าจะมีสามคะแนนเต็มกลับไป

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ บรอนด์บี้ เฉือนเอาชนะ 1-0

You may also like...