วิเคราะห์บอล วิตอเรีย กิมาไรส์ – เปนาฟิลด์

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส คัพ (Portugal Cup) คู่ระหว่าง วิตอเรีย กิมาไรส์ – เปนาฟิลด์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น วิตอเรีย กิมาไรส์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น อังเดร ซิลวา, โยต้า ซิลวา และ โทมัส ฮานเดล

ทางฝั่งของทีมเยือน เปนาฟิลด์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง กาเบรียล บาร์โบซ่า, โรบินโญ่ และ อาดิลิโอ ซานโตส ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

วิตอเรีย กิมาไรส์

วิตอเรีย กิมาไรส์ vs เปนาฟิลด์

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 11 มกราคม 2567 – 03:15 น.

เปนาฟิลด์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น วิตอเรีย กิมาไรส์ ทีมจาก ปรีไมร่า ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 3 และเสมอ 2 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกบุกไปเสมอกับ บราก้า มา 1-1 ส่วนทีมเยือน เพนาฟิล ทีมจาก เซกุนด้า ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกเปิดบ้านเอาชนะ วิลาแวร์เดนเซ่ มาได้ 2-1 ราคาเปิดออกมา วิตอเรีย กิมาไรส์ ต่อ 1.25 แม้ว่าทีมเยือนจะไม่แพ้ใครติดต่อกันมา 3 เกมแล้วแต่เกมนี้พวกเขาต้องบุกมาเจอกับทีมที่มีมาตราฐานสูงกว่าอย่าง วิตอเรีย กิมาไรส์ จากลีกสูงสุดซึ่งผลงานของเจ้าถิ่นก็กำลังยอดเยี่ยมหลังไม่แพ้ใครติดต่อกันรวมทุกรายการมา 6 เกมแล้วแถมยังเก็บชัยชนะไปได้ถึง 4 นัด วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น วิตอเรีย กิมาไรส์ ดีกว่าครับดูแล้วน่าจะไล่อัดผู้มาเยือนได้สำเร็จ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ วิตอเรีย กิมาไรส์ ชนะ 2-0 , 3-1

You may also like...

banner-แทงบอล