วิเคราะห์บอล วิเซล่า – ชาเวซ

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก (Portugal Super League) คู่ระหว่าง วิเซล่า – ชาเวซ

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น วิเซล่า จะหมดสิทธิ์ใช้งาน บรูโน่ คอสต้า ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ ซึ่งเป็นรายเดียวที่หายหน้าไป นอกนั้นก็เตรียมลุยด้วยขุมกำลังหลักชุดเดิม ตามระบบ 4-4-2 พร้อมกับวาง ซามูเอล เอสเซนด์ ล่าตาข่ายกับ ซาวา เปตรอฟ โดยมี เจสัน โลคิโล่ และ มาติอัส ลาคาว่า ขึ้นเกมริมเส้น

ทางฝั่งของทีมเยือน ชาเวส บุกมาเยือนแบบไม่มีใครเจ็บหนัก ตอนนี้เหลือแค่รอเช็คฟิต คาฟู เฟเต และ บรูโน โรดริเกซ นอกนั้นพร้อมลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าจะใช้ระบบรัดกุม 3-5-2 แดนกลางจะวาง ดาริโอ เอสซูโฏ, ราฟาเอล กุซโซ และ กุยม่า คอยปั้นเกมร่วมกัน ปล่อยให้ เฮกตอร์ เอร์นันเดซ ลงล่าตาข่ายกับ รูเบน ริเบโร่ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

วิเซล่า

วิเซล่า vs ชาเวซ

คืนวันจันทร์ ที่ 15 เมษายน 2567 – 02:15 น.

ชาเวซ
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ต้องการคะแนนเพื่อความอยู่รอดด้วยกันทั้งสองทีม แต่ว่าจากฟอร์มช่วงหลัง วิเซล่า เหนือกว่าเล็กน้อย เมื่อแพ้คาบ้านแค่เกมเดียวในรอบ 3 นัด และเก็บชัยได้ 1 แมตช์เหนือคู่แข่งอย่าง ฟาเรนเซ่ ส่วน ชาเวส ออกทะเลทั้งเหย้า และเยือน หลังจากเจ๊งชัยถึง 4 ใน 5 แมตช์ล่าสุด ซ้ำสะกดชัยนอกบ้านไม่เจอต่อเนื่องมา 10 ทริป และแพ้ถึง 6 นอกจากนั้นอาคันตุกะไม่เคยเข้าวินออกมาจากสนามแห่งนี้ต่อเนื่องมา 4 นัด (แพ้ 1) ดังนั้นภาพรวม วิเซล่า น่าเชียร์กว่า ราคา 0.5 วางบอลต่อไป

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ วิเซล่า ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล