วิเคราะห์บอล เวียดนาม – อินโดนีเซีย

วิเคราะห์บอล เอเชียน คัพ (AFC Asian Cup) คู่ระหว่าง เวียดนาม – อินโดนีเซีย

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เวียดนาม นัดเปิดสนามแม้ว่าลูกทีมของ ฟิลิปป์ ทรุสซิเยร์ จะแพ้มาแต่ก็ถือว่าสู้กับโคตรทีมอย่างญี่ปุ่น ได้แบบสนุกเลย จึงไม่แปลกใจนักที่เกมนี้จะยังเลือกใช้พลังหนุ่มเซ็ทเดิมลงบู๊อีกครั้งหลักๆก็คือการวาง พาม ตวน ไฮ (25 ปี) กับ เหงียน ดินห์ บัค (19 ปี) ที่เกมล่าสุดต่างยิงประตูได้ทั้งคู่รับหน้าที่เป็นแกนหลักในการจบสกอร์ตามเดิม

ทางฝั่งของทีมชาติ อินโดนีเซีย เกมจั่วหัวนัดแรกก็เป็นฝ่ายแพ้มาเหมือนๆกัน ขณะที่ความพร้อมก่อนลงสนามเอง ชิน แท ยัง กุนซือมีเรื่องให้กวนใจเล็กน้อยเพราะจะต้องเช็กว่า อัซนาวี มังกูวาลัม กองหลังกัปตันทีมยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อรบกวนก่อนเริ่มทัวร์นาเมนต์ไม่พร้อมลงสนามค่อนข้างแน่นอนแล้ว คาดว่าเกมนี้จะหวังพึ่งทีเด็ดจาก ยานเซ่ ซายูรี่ (ปีกซ้าย) กับ มาร์เซลิโน่ เฟอร์ดินาน (ปีกขวา) โดยรายหลังเพิ่งยิงประตูได้รอปั่นป่วนคู่แข่งทางริมเส้นเพื่อป้ายบอลต่อให้กับ ราฟาเอล สตรู๊ค หัวหอกวัยรุ่นที่ค้าแข้งอยู่กับเดน ฮาก รอเป็นตัวความหวังอีกราย หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เวียดนาม

เวียดนาม vs อินโดนีเซีย

คืนวันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2567 – 21:30 น.

อินโดนีเซีย
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

คู่นี้เป็นการเจอกันของสองทีมที่มาจากโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เหมือนๆกันแถมนัดเปิดสนามดันแพ้มาอีกด้วยแต่ถึงอย่างงั้นวันนี้ยังมองว่า เวียดนาม ทีมเบอร์หนึ่งของโซนนี้จะเป็นฝ่ายถือครองความได้เปรียบและมีลุ้นเข้าวินกว่าชัดเจนล่ะครับเพราะถ้าดูจากผลงานนัดล่าสุดที่เล่นได้แบบดุดันสร้างความหนักใจให้กับญี่ปุ่นได้แล้วล่ะก็บอกได้เลยว่านัดนี้โอกาสเข้าวินอยู่ในกำมือล่ะครับ อีกอย่าง อินโดนีเซีย เวลาเจอกับเวียดนาม ทีไรมักจะเสียเหลี่ยมเสียเชิงอยู่เสมอเอาง่ายๆก็คือแพ้รวดมา 2 นัดซ้อนเข้าไปแล้วมองบอกได้เลยว่าแมตช์นี้รอแพ้ได้เลยล่ะครับ ฟันทิ้ง! ต่อ เวียดนาม 0.5

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ เวียดนาม ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล