วิเคราะห์บอล วาสเทราส – ฮัคเค่น

วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน (Sweden Allsvenskan) คู่ระหว่าง วาสเทราส – ฮัคเค่น

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น วาสเตราส ยังไม่สามารถใช้งาน ซิมอน เกฟเวิร์ต ที่บาดเจ็บ ซึ่งเป็นรายเดียวที่หายหน้าไป แต่อาจจะมีการปรับทัพจากแมตช์บุกถล่ม คัลม่าร์ 4-0 ด้วยการส่ง มัตเตโอ อาห์ลินวี่ และ เฮนรี่ ออฟเฟีย ลงเป็นตัวจริง หลังจากทั้งคู่กดไปคนละ 2 และ 1 เม็ดตามลำดับในนัดล่าสุดในบทบาทตัวสำรอง ประสานงานกับ ปาทริซ อัสลุนด์ ที่บวกอีก 1 ตุงในเกมที่ผ่านมา

ทางฝั่งของทีมเยือน ฮัคเค่น ยังไม่สามารถใช้งาน อาลี ยูสเซฟ, อิชัก อับดุลราซัค, อิซัค บรูสเบิร์ก, เยเรมี่ อักโบนิโฟ่ กับ นิโคล่า เซเซวิช ซึ่งพาเหรดเดี้ยงอยู่เดิม ที่เหลือไม่มีความจำเป็นต้องปรับทัพจากเกมถล่ม เอไอเค ในระบบ 4-3-3 โดยมี เอ็ดเวิร์ด ชิลุฟย่า กับ อามอร์ ลายูนี่ ที่กดคนละตุงเกมดังกล่าวเป็นความหวังตรงแดนบน ขณะที่อีกหนึ่งโควต้าจะเป็น ซีดาน อินุสซ่า หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

วาสเทราส

วาสเทราส vs ฮัคเค่น

คืนวันจันทร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2567 – 00:00 น.

ฮัคเค่น
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ฟอร์มช่วงหลังเหนียวแน่นพอตัวสำหรับ วาสเตราส หลังจากไม่แพ้ใครมา 3 นัด และเก็บชัยไป 1 เกม อย่างไรก็ตามพวกเขากลับเล่นเกมเหย้าได้ย่ำแย่แพ้ 2 ใน 3 แมตช์หลังเสียไป 4 ยิงไม่ได้เลย และเข้าวินได้หนเดียวนับแต่เปิดซีซั่นมา 6 แมตช์ (แพ้ 4) ส่วน ฮัคเค่น ก็ไม่ดีไปกว่ากัน เมื่อพลาดท่าถึง 3 จาก 4 ครั้งล่าสุด โดนไป 8 เม็ด ยิงได้ลูกเดียว ซ้ำพ่ายนอกรังต่อเนื่องมา 3 ทริป ทว่าก็เสียท่าต่อคู่ต่อสู้ครึ่งบนของตาราง วันนี้ออกมาเจอทีมบ๊วย ซึ่งสถิติเกมเหย้าเมาหมัด ชั่งน้ำหนักแล้วให้เครดิตมาทางอาคันตุกะ น่าจะเบียดเข้าป้ายได้

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ฮัคเค่น ฟาด 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล