วิเคราะห์บอล วาลูร์ เรย์ยาวิค – เซนจาร์นาน

วิเคราะห์บอล ไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ (Iceland Premier League) คู่ระหว่าง วาลูร์ เรย์ยาวิค – เซนจาร์นาน

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน วาลูร์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น แพทริค พีเดอร์เซ่น(8นัด/5ประตู) อดัม พัลส์สัน(7นัด/0ประตู) และ โจนาธาน ยอนส์สัน(8นัด/3ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน เซนต์ยาร์นาน สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง เอมิล แอตลาสัน(8นัด/4ประตู) เฮลกิ อินกาสัน(7นัด/1ประตู) และ โยฮานน์ กุนนาร์สัน(8นัด/0ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

วาลูร์ เรย์ยาวิค

วาลูร์ เรย์ยาวิค vs เซนจาร์นาน

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤษภาคม 2567 – 01:00 น.

เซนจาร์นาน
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น วาลูร์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 3 และเสมอ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเสมอกับ ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ มา 2-2 ส่วนทีมเยือน เซนต์ยาร์นาน ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเอาชนะ อคูเรย์รี่ มาได้ 5-0 ราคาเปิดออกมา วาลูร์ ต่อ 0.5 แม้ว่าทีมเยือน เซนต์ยาร์นาน จะพลาดท่าแพ้มาเพียงเกมเดียวเท่านั้นจาก 5 เกมท้ายแต่วันนี้พวกเขาต้องบุกมาเยือนถิ่นของ วาลูร์ ที่เก็บชัยชนะไปได้ถึง 3 นัดจาก 4 เกมท้ายแถมยังไม่แพ้ใคร วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่นที่ฟอร์มกำลังเข้าฝักอย่าง วาลูร์ ดีกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ วาลูร์ เรย์ยาวิค ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล