วิเคราะห์บอล วาลูร์ เรย์ยาวิค – ไวกิงเกอร์

วิเคราะห์บอล ไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ (Iceland Premier League) คู่ระหว่าง วาลูร์ เรย์ยาวิค – ไวกิงเกอร์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน วาลูร์ เรย์ยาวิค สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น แพทริค พีเดอร์เซ่น(10นัด/8ประตู) ไทก์กิฟ ฮารัลด์สัน(10นัด/4ประตู) และ โจนาธาน ยอนส์สัน(10นัด/4ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน ไวกิงเกอร์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง นิโคลาย ฮานเซ่น(9นัด/2ประตู) วิคตอร์ อันดราสัน(8นัด/0ประตู) และ เออร์ลินเกอร์ อักนาร์สสัน(10นัด/3ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

วาลูร์ เรย์ยาวิค

วาลูร์ เรย์ยาวิค vs ไวกิงเกอร์

คืนวันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน 2567 – 03:15 น.

ไวกิงเกอร์ เรยาวิค
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น วาลูร์ เรย์ยาวิค ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 4 และเสมอ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเอาชนะ เคอาร์ เรย์ยาวิค มาได้ 5-3 ส่วนทีมเยือน ไวกิงเกอร์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 4 และเสมอ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเอาชนะ ฟิลเคียร์ มาได้ 5-2 ราคาเปิดออกมา เสมอ ผลงานโดยรวมดูดีด้วยกันมาทั้งคู่หลังไม่แพ้ใครติดต่อกันมา 5 เกมแล้ว แต่การที่ วาลูร์ เรย์ยาวิค ได้ลงเล่นในถิ่นตัวเองน่าจะทำให้พวกเขาดูดีกว่าหน่อยๆบวกกับฟอร์มเกมรุกที่กำลังยอดเยี่ยมหลัง 2 เกมล่าสุดในลีกยิงรวมกันไปถึง 10 ประตู วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น วาลูร์ เรย์ยาวิค ดีกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ วาลูร์ เรย์ยาวิค ชนะ 2-1 , 3-2

You may also like...

banner-แทงบอล