วิเคราะห์บอล อูเทร็คท์ – สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม

วิเคราะห์บอล ฮอลแลนด์ พรีเมียร์ (Netherlands Eredivisie) คู่ระหว่าง อูเทร็คท์ – สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน อูเทร็คท์ ของกุนซือ รอน แยนส์ ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 2 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นจะเสีย ดานี่ เดอ วิต กองกลางตัวเก่งที่ติดโทษแบนจากการโดนใบแดงในเกมล่าสุดหมดสิทธิ์ลงสนาม ขณะที่ตัวเจ็บมี ทิม แฮนด์เวอร์เกอร์, แอนโธนี่ย์ เดสค็อตต์ และ เควิน กาเดลล่า ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางจะวาง เทย์เลอร์ บูธ, เยนส์ ทูร์นสตรา และออธมาน บุสซาอิด คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง แซม แลมเมอร์ส (18 นัด / 10 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้

ทางฝั่งทีมเยือน สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ของเทรนเนอร์ เยโรน ไรย์สไดย์ค ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 4 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมนี้พวหกเขาจะไม่มี ยานโก้ วาร์เมอร์ดัม กับ อาร์โน เฟอร์ชูเรน ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม และยังมีรอเช็คฟิต โยชัว คิโตลาโน่ ก่อนเกมอีกหนึ่งราย ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง โคกิ ไซโตะ (21 นัด / 3 ประตู), โทเบียส เลาริตเซ่น (31 นัด / 12 ประตู) และคามิล เนกลี (226 นัด / 5 ประตู) ลงล่าสกอร์ร่วมกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

อูเทร็คท์

อูเทร็คท์ vs สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 23 พฤษภาคม 2567 – 02:00 น.

วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าบ้าน อูเทร็คท์ ผลงานในรัง 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ถึง 4 นัด ขณะที่ทีมเยือน สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ผลงานนอกบ้าน 5 เกมหลังสุดเก็บชัยชนะไปได้ 3 นัด เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งลูก แนะนำว่าอยู่รองทีมเยือนดีกว่าครับ เพราะทั้งคู่ฟอร์มดีและแข็งแกร่งใกล้เคียงกัน เกมนี้น่าจะสู้กันอย่างสูสีแน่นอน บวกกับสถิติการเจอกันก็ผลัดกันแพ้-ชนะมาโดยตลอด เกมนี้เลยมองว่ารูปเกมน่าจะใกล้เคียงกัน ดังนั้นอยู่รองดีที่สุดครับมองว่ามีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่า

ผลที่คาด : ฟังธง รอง สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล