วิเคราะห์บอล ตุรกี – ลัตเวีย

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 (EURO2024) รอบคัดเลือก คู่ระหว่าง ตุรกี – ลัตเวีย

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น ตุรกี สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น ฮาคาน คัลฮาโนกลู (อินเตอร์ มิลาน) บาริส ยิลมาซ (กาลาตาซาราย) และ เคเรม อัคเตอร์โคกลู (กาลาตาซาราย)

ทางด้านผู้มาเยือน ลัตเวีย สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง โรเบิร์ตส์ อุลดริกิส (คัมบูร์) เอดูอาร์ดส์ เอ็มซิส (รัวฟอสส์) และ ยานิส อิคาอูนีคส์ (ริกาส) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ตุรกี

ตุรกี vs ลัตเวีย

คืนวันอาทิตย์ ที่ 15 ตุลาคม 2566 – 01:45 น.

ลัตเวีย
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น ตุรกี ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดบุกไปเอาชนะทีมแกร่งอย่าง โครเอเชีย มาได้ 1-0 ส่วนทีมเยือน ลัตเวีย ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 1 และแพ้ 4 โดยเกมนัดล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ อาร์เมเนีย มาได้ 2-0 ราคาเปิดออกมา ตุรกี ต่อ 2.25 แม้ว่าจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมนัดล่าสุดสำหรับ ลัตเวีย หลังเอาชนะ อาร์เมเนีย มาได้ 2-0 ทว่าเกมนี้พวกเขาต้องบุกไปเยือนทีมอย่าง ตุรกี ที่ผลงานกำลังเข้าฝักสุดๆหลังเพิ่งบุกไปเอาชนะทีมอย่าง โครเอเชีย มาได้ 1-0 แถมวันนี้กลับมาลงเล่นในถิ่นตัวเองอีก ด้วยฟอร์มที่กำลังยอดเยี่ยมของ ตุรกี มองว่าทัพ ”ไก่งวง” น่าจะไล่ต้อนผู้มาเยือนได้แบบไม่ยากเย็นอะไร

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ตุรกี ชนะ 3-0 , 4-1

You may also like...