วิเคราะห์บอล โตริโน่ – ซัสเซาโล่

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี (ITALY SERIE A) คู่ระหว่าง โตริโน่ – ซัสเซาโล่

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ทัพ “กระทิงหิน” โตริโน่ ของกุนซือ อิวาน ยูริช ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นตัวเจ็บยังเป็นหน้าเดิมๆทั้งหมด ด้านการจัดทัพจะใช้ระบบ 3-5-2 แผงมิดฟิลด์ตัวรุกจะส่ง ซามูเอเล่ ริชชี่ กับ คาโรล ลิเน็ตตี้ คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง ปิเอโตร เปเยกรี (9 นัด) และอันโตนิโอ ซานาเบรีย (7 นัด) ลงบู๊ในเกมนี้

ทางฝั่งของผู้มาเยือน ซัสซัวโล่ ของเฮ้ดโค้ช อเลสซิโอ้ ดิโอนิซี่ ฟอร์มในลีกช่วงหลังย่ำแย่ไม่ชนะมา 4 เกมติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นตัวเจ็บมีแค่ อากุสติน อัลบาเรซ รายเดียว นอกจากนี้ยังมีรอเช็คฟิต มาเตอุส เฮนริค กับ เปโดร โอเบียง อีกสองราย ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางจะวาง เนดิม บายรามี่ (9 นัด / 1 ประตู) คอยปั้นเกมร่วมกับ โดเมนิโก้ เบราร์ดี้ (8 นัด / 5 ประตู) และอาร์ม็องด์ ลอริยองติ(10 นัด / 1 ประตู) สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง อันเดรีย ปินามอนติ (10 นัด / 4 ประตู) ลงล่าตาข่ายในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โตริโน่

โตริโน่ vs ซัสเซาโล่

คืนวันจันทร์ ที่ 6 พฤศจิกายน 2566 – 02:45 น.

ซัลเซาโล่
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าบ้าน โตริโน่ ผลงานในรังช่วงหลังแผล่วหนักเพราะไม่ชนะมา 3 เกมติดต่อกัน ส่วนทางฝั่งของทีมเยือน ซัสซัวโล่ ไม่แพ้นอกบ้านมา 2 นัดติดต่อกัน เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อ ปป แนะนำว่าอยู่รองทีมเยือนดีกว่าครับ เพราะทั้งคู่ประสบกับปัญหาคล้ายๆกันคือฟอร์มไม่นิ่งขาดความสม่ำเสมอ เกมนี้ดูทรงคงสู้กันสูสีมากๆ และโอกาสจบเจ๊าก็มีสูงอีกด้วย เพราะระดับบอลไม่ห่างชั้นกันมาก ดังนั้นแนะนำว่าอยู่รองมองว่ามีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ซัสเซาโล่ เสมอ 1-1

You may also like...