วิเคราะห์บอล สวิตเซอร์แลนด์ – เอสโตเนีย

วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ (INTERNATIONAL FRIENDLY) คู่ระหว่าง สวิตเซอร์แลนด์ – เอสโตเนีย

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball ทีมชาติ สวิตเซอร์แลนด์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น เซกี้ อัมดูนี่, เซอร์ดาน ชาคิรี่ และ นิโก้ เอลเวดี้

ทางฝั่งของทีมชาติ เอสโตเนีย สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง เฮนรี่ อนิเยร์, มาร์ติน เวตคัล และ มาร์คัส ซูเมตส์ ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

สวิตเซอร์แลนด์

สวิตเซอร์แลนด์ vs เอสโตเนีย

คืนวันอังคาร ที่ 4 มิถุนายน 2567 – 01:15 น.

เอสโตเนีย
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น สวิตเซอร์แลนด์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 1 เสมอ 3 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นเกมอุ่นเครื่องเอาชนะ ไอร์แลนด์ มาได้ 1-0 ส่วนทีมเยือน เอสโตเนีย ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการแพ้มารวด โดยเกมนัดล่าสุดอุ่นเครื่องแพ้ให้กับ ฟินแลนด์ มา 1-2 ราคาเปิดออกมา สวิตเซอร์แลนด์ ต่อ 2 อาจจะดูแรงไปหน่อยแต่ยังไงก็ต้องต่อล่ะครับ สวิตเซอร์แลนด์ ดูดีกว่าทุกอย่างจริงๆไม่ว่าจะเป็นชื่อชั้น ศักยภาพทีม และฟอร์มการเล่น มองว่าหากลูกแรกมาไวน่าจะไหลเข้าราคาได้แบบไม่ยากเย็นอะไร

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ สวิตเซอร์แลนด์ ชนะ 3-0

You may also like...

banner-แทงบอล