วิเคราะห์บอล สตรอมก็อดเซ็ท – ลีลล์สตรอม

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ คัพ (Norway Cup) คู่ระหว่าง สตรอมก็อดเซ็ท – ลีลล์สตรอม

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน สตรอมก็อดเซ็ต จะไม่มีซอนเดร ฟอสนาส ฮานส์เซ่น เซ็นเตอร์แบ็ก แอร์เนสต์ บัวแอนน์ แบ็กขวา และเอ็มมานูเอล ดานโซ่ มิดฟิลด์ ที่มีอาการบาดเจ็บ 11 ตัวแรกตาระบบ 3-4-3 ตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าน่าจะเป็นเอเลียส ฮอฟ เมลเคอร์เซ่น (6 นัด 1 ประตูในลีก) แดนกลางเฮอร์มาน สเตงเกิล (6 นัด 2 ประตู 3 แอสซิสต์ในลีก) พร้อมลงทำเกม

ทางฝั่งของทีมเยือน ลีลล์สตรอม จะไม่มีลาร์ รันเกอร์ แบ็กขวา ที่มีอาการบาดเจ็บ ที่เหลืออยู่ในสภาพพร้อม ตามระบบ 4-3-3 เกมรุกนำโดยธมัส เลห์เน่ โอลเซ่น (6 นัด 3 ประตูในลีก) แดนกลางตัวหลักอย่างเอริค คิโตลาโน่ (6 นัด 1 ประตู) พร้อมลงทำเกม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

สตรอมก็อดเซ็ท

สตรอมก็อดเซ็ท vs ลีลล์สตรอม

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤษภาคม 2567 – 23:00 น.

ลีลล์สตรอม
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

สตรอมก็อดเซ็ต ตั้งแต่เปิดซีซั่นทำได้ดีทีเดียว ที่ที่พวกเขาแพ้แค่ 2 เกมจาก 9 นัดรวมทุกถ้วย (ชนะ 5) ฝั่ง ลีลล์สตรอม ทำได้ไม่เลวเช่นกัน ที่ที่พวกเขาชนะ 5 จาก 9 นัด รวมทุกถ้วย (เสมอ 1 แพ้ 3) นัดนี้น่าจะไปสู้ได้สนุก สตรอมก็อดเซ็ตได้เปรียบในฐานะเจ้าถิ่น อย่างไรก็ตาม ลีลล์สตรอม ฟอร์มเยือนไม่ธรรมดา (6 นัดชนะ 5 แพ้ 1 รวมทุกรายการ) นัดนี้น่าจะได้ลุ้นถึงชนะ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ลีลล์สตรอม ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล