วิเคราะห์บอล สตรอมก็อดเซ็ท – ซานเดฟยอร์ด

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 (Norway – Tippeligaen) คู่ระหว่าง สตรอมก็อดเซ็ท – ซานเดฟยอร์ด

วิเคราะห์บอล เจ้าบ้าน สตรอมก็อดเซต ของเทรนเนอร์ ยอร์เก้น อิส์เนส ผลงานในลีกช่วงหลังทำได้ดีไม่แพ้มา 4 เกมติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะขาด ซอนเดร ฮันส์เซ่น กับ เครชนิค คราสนิกิ ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม นอกจากนี้ยังมีรอเช็คฟิต ไอริค อุลลันด์ แอนเดอร์เซ่น, โอเล่ เอเนอร์เซ่น และ เออร์เนสต์ บัวเฮเน่ ก่อนเกมอีกด้วย ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 3-1-4-2 แดนกลางจะวาง โยนาส ทอร์ริสเซ่น กับ โลกิ โทมัสสัน คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง มาร์คัส เมห์เนิร์ต(10 นัด) และอีเลียส เมลเคอร์เซ่น (12นัด / 3 ประตู) ลงบู๊ร่วมกัน

ทางฝั่งของทีมเยือน ซานเดฟยอร์ด ภายใต้การทำทีมของ ฮันส์ โอเดการ์ด ผลงานในลีกช่วงหลังย่ำแย่ไม่ชนะมา 7 เกมติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะขาด อเล็กซานเดอร์ นีลส์สัน กับ ดาร์เรลล์ ทิเบลล์ ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าเกมวันนี้จะมาในระบบ 4-3-3 แดนกลางจะวาง คาร์ล ฟิลิป อ๊อตทอสสัน กับซานเดอร์ ริซาน มอร์ก คอยปั้นเกม สนับสนุน 3 ประสานในแดนหน้าอย่าง ยาค็อบ ดุนสบี้ (11 นัด), อเล็กซานเดอร์ รุดด์ ทเวเตอร์ (13 นัด / 3 ประตู) และ เอมาน มาร์โควิช (13 นัด / 4 ประตู) ลงล่าสกอร์ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

สตรอมก็อดเซ็ท

สตรอมก็อดเซ็ท vs ซานเดฟยอร์ด

คืนวันจันทร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2567 – 00:00 น.

ซานเดฟยอร์ด
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น สตรอมก็อดเซต ไม่แพ้ในลีกมา 4 นัดติดต่อกัน แม้ว่าจะแบ่งเป็นชนะ 2 และเสมอ 2 ก็ตาม แต่ก็ถือว่าฟอร์มไม่ได้ขี้เหร่อะไรมากนัก เมื่อเทียบกับผู้มาเยือนอย่าง ซานเดฟยอร์ด ที่ไม่ชนะในลีกมานานถึง 7 เกมติดต่อกัน และตอนนี้พวกเขารั้งอยู่อันดับบ๊วยของตารางอีกด้วย เรทราคาเปิดออกมาให้ฝั่งของเจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งควบลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะมองว่า สตรอมก็อดเซต ได้เปรียบที่เล่นในบ้าน และผลงานของพวกเขาก็ดีกว่าผู้มาเยือน เกมนี้น่าจะเอาชนะไปได้อย่างไม่ยากเย็น แต่จะได้กินเต็มหรือกินครึ่งก็คงต้องไปลุ้นกันที่ในเกมครับ

ผลที่คาด : ต่อ สตรอมก็อดเซต ชนะ 3-1

You may also like...

banner-แทงบอล