วิเคราะห์บอล สตาร์บูร์ก – น็องต์

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส (France League 1) คู่ระหว่าง สตาร์บูร์ก – น็องต์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน สตราส์บูร์ก ปาทริก วิเอร่า เฮ้ดโค้ชสตราส์บูร์กจะยังไม่มี คาโรล ฟิล่า กองหลังที่เดี้ยงยาว อย่างไรก็ตามที่เหลืออยู่ในสภาพพร้อม ตามระบบ 4-3-3 สามประสานกองหน้าน่าจะเป็นอันเจโล่, เลโบ้ โมติบ้า และ ดิลาน บัควา แดนกลางตัวหลักอย่างฮาบิ๊บ ดิยาร์ร่า และอิสมาแอล ดูกูเร่ พร้อมลงทำเกม

ทางฝั่งผู้มาเยือน น็องต์ จะไม่มีมอสตาฟา โมฮาเหม็ด กองหน้าตัวเก่ง (5 ประตูในลีก เอิง) ที่ติดโทษแบนหลังโดนตะเพิดในเกมพ่ายแรนส์ เกมรุกที่จะไม่มีอิกนาติอุส กานาโก้ ที่เจ็บต้นขา ตามระบบ 4-3-3 ตำแหน่งกองหน้าน่าจะเป็นมัตติส อั๊บลีน แดนกลางตัวหลักอย่างเปโดร ชิริเบย่า, ซามูแอล มูตุสซามี่ และมุสซ่า ซิสโซโก้ พร้อมลงทำเกม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

สตาร์บูร์ก

สตาร์บูร์ก vs น็องต์

คืนวันศุกร์ ที่ 6 ตุลาคม 2566 – 02:00 น.

น็องต์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

สตราส์บูร์ก (แข่ง 7 ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 3 ได้ 7 เสีย 9 แต้ม 10) นัดล่าสุดเปิดบ้านพ่ายล็องส์ที่เรียกฟอร์มกลับมาได้แล้ว 0-1 เป็นการแพ้ในบ้านนัดแรกของฤดูกาลของพวกเขา อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาในถิ่นสตราส์บูร์กทำได้ค่อนข้างดี

ด้าน น็องต์ (แข่ง 7 ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 3 ได้ 12 เสีย 14 แต้ม 8) เกมล่าสุดไปแพ้ที่แรนส์ 3-5 ในศึกดาร์บี้แมตช์ ที่เสียหายไม่แพ้กันคือการที่มอสตาฟา โมฮาเหม็ด ดาวยิงประจำทีม (5 ประตู) ที่ในลีก เอิงตอนนี้มีแค่คิเลียน เอ็มบัปเป้ (7 ประตู) ที่ยิงได้มากกว่า

นัดนี้น็องต์จะไปสู้เพื่อเรียกฟอร์มกลับมา อย่างไรก็ตาม น็องต์ที่ไม่มีโมฮาเหม็ด ความเฉียบคมดูขาดหายไปพอสมควร น่าจะเป็นโอกาสของสตราส์บูร์กที่จะเบียดชนะ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ สตราส์บูร์ก ชนะ 2-1

You may also like...