วิเคราะห์บอล เซนต์ เมียร์เรน – เซลติก

วิเคราะห์บอล สก็อตแลนด์ พรีเมียร์ลีก (Scottish Premier League) คู่ระหว่าง เซนต์ เมียร์เรน – เซลติก

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เซนต์ เมียร์เรน สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น โคเล่ บัคคัส (19นัด/1ประตู) มาร์ค โอ ฮาร่า (17นัด/3ประตู) และ มิคาเอล มานดรอน (18นัด/3ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน เซลติก สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง เคียวโกะ ฟูรูฮาชิ (21นัด/8ประตู) ไดเซน มาเอดะ (16นัด/2ประตู) และ เปาโล แบร์นาร์โด้ (8นัด/2ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เซนต์ เมียร์เรน

เซนต์ เมียร์เรน vs เซลติก

คืนวันอังคาร ที่ 2 มกราคม 2567 – 00:00 น.

เซลติก
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น เซนต์ เมียร์เรน ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเอาชนะ อเบอร์ดีน มาได้ 3-0 ส่วนทีมเยือน เซลติก ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 3 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเอาชนะ เรนเจอร์ส มาได้ 2-1 ราคาเปิดออกมา เซลติก ต่อ 1.5 แม้ว่าเกมนัดล่าสุดเจ้าถิ่น เซนต์ เมียร์เรน จะเพิ่งเก็บชัยชนะมาได้ แต่เกมนี้พวกเขาต้องรับการมาเยือนของทีมแกร่งอย่าง เซลติก ที่เกมนัดล่าสุดในลีกก็เพิ่งเอาชนะคู่ปรับตลอดกาลอย่าง เรนเจอร์ส มาได้น่าจะทำให้ความมั่นใจเต็มเปี่ยม วันนี้เลยแนะนำเชียร์ทีมเยือน เซลติก ดีกว่าครับดูแล้วน่าจะบุกมาอัดได้แบบไม่ยากเย็นอะไร

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ เซลติก ชนะ 2-0 , 3-1

You may also like...

banner-แทงบอล