วิเคราะห์บอล สปอร์ติ้ง ลิสบอน – กิล วิเซนเต้

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก (Portugal Super League) คู่ระหว่าง สปอร์ติ้ง ลิสบอน – กิล วิเซนเต้

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน สปอร์ติ้ง ลิสบอน ของกุนซือ รูเบน อโมริม ฟอร์มในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 4 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะขาดเพียง อิวาน เฟรสเนดา กับ โรดริโก้ ริเบโร่ ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 3-4-3 แดนกลางจะวาง ดาเนียล บรากันซา คอยปั้นเกมร่วมกับ เกนี่ คาตาโม่ สนับสนุน 3 ประสานในแดนหน้าอย่าง โปเต้ (11 นัด / 3 ประตู) , มาร์คัส เอ็ดเวิร์ดส์ (10 นัด / 2 ประตู) และวิคเตอร์ เกียวเกเรส (10 นัด / 7 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน กิล วิเซนเต้ ผลงานในลีกย่ำแย่ไม่ชนะมา 4 เกมติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้พวกเขาจะไม่มี เดปู, เฟลิกซ์ คอร์เรียอา ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม นอกจากนี้มีรอเช็คความฟิตของ กาเบรียล เปเรย์รา แนวรับชาวบราซิลก่อนเกมอีกหนึ่งรายด้วย ด้านการจัดทัพคาดว่ากุนซือ วิตอร์ คัมเปลอส จะวางแผนในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง คานยะ ฟูจิโมโตะ (10 นัด / 2 ประตู) , โรโก้ บาตูริน่า (9 นัด / 2 ประตู) และมูริโล่ (8 นัด / 1 ประตู) ลงล่าตาข่ายร่วมกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

สปอร์ติ้ง ลิสบอน

สปอร์ติ้ง ลิสบอน vs กิล วิเซนเต้

คืนวันจันทร์ ที่ 4 พฤศจิกายน 2566 – 03:15 น.

กิล วิเซนเต้
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

คู่นี้เป็นการโคจรมาพบกันของสองทีมที่มีผลงานแตกต่างกันราวฟ้ากับเหว เจ้าบ้าน สปอร์ติ้ง ลิสบอน ผลงานในบ้านแข็งแกร่งอย่างมากลงแข่งไป 6 นัดชนะรวดทั้ง 6 นัด ขณะที่ทีมเยือน กิล วิเซนเต้ ผลงานนอกบ้านย่ำแย่อย่างมากเพราะลงแข่งไป 5 นัดแพ้รวดทั้ง 5 นัด เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ สองลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะ ลิสบอน แข็งแกร่งและเหนือกว่าผู้มาเยือนเป็นอ่างมาก แนวรุกก็เต็มไปด้วยผู้เล่นอันตรายหลายคนโดยเฉพาะ วิคเตอร์ เกียวเกเรส แถมสถิติการเจอกันก็เป็น ลิสบอน ที่ทำได้ดีกว่าข่มมาโดยตลอด ดังนั้นเกมวันนี้แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อมีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ 3-0

You may also like...

banner-แทงบอล