วิเคราะห์บอล สปาร์ตัค เตอร์นาว่า – ดนีโปร

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก (UEFA Europa Conference League 2023-2024) คู่ระหว่าง สปาร์ตัค เตอร์นาว่า – ดนีโปร

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น สปาร์ตัก เตอร์นาว่า สโมสรตัวแทนจากประเทศสโลวาเกีย รอบที่ผ่านมาพวกเขาฝ่าด่านชนะทีม เลช พอซนัน มาได้ด้วยสกอร์รวม 2 นัด 4-3 ส่วนสภาพความพร้อมในวันนี้จะหมดสิทธิ์ใช้งาน โดบริวอย รูซอฟ ที่บาดเจ็บแค่รายเดียว ด้านการจัดทัพคาดว่ากุนซือ มิคาล กาปาริก จะวางหมากในระบบ 4-3-3 แดนกลางจะใช้ ซามูเอล สเตฟานิค คอยปั้นเกมสนับสนุน 3 ประสานในแดนหน้าอย่าง มิลาน ริสโตอฟสกี้, อาซีซ โอเซนี่ และ ฟิลิป อาซานโก้ ลงล่าสกอร์ร่วมกัน

ทางฝั่งของทีมเยือน ดนิโปร-1 ทีมจากยูเครนภายใต้การทำทีมของ โอเล็กซานเดอร์ คูเชอร์ พวกเขาตกรอบถ้วยยูโรป้าลีก มาเล่นในรายการ คอนเฟอเรนซ์ ลีก เป็นกมแรก โดยสภาพความพร้อมนั้น พวกเขาจะขาด เดนิส มิโรชนิเชนโก้, โวโลดิเมียร์ อดัมยุค, โดมิงโก้ บลังโก้ และมักซิม เทรต์ยาคอฟ ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะใช้ระบบ 4-2-3-1 แดนกลางจะวาง โอเล็กซานเดอร์ พิคาลโยนอก, วาเลนติน รูบชินสกี้ และ บิลล์ คอยปั้นเกมสนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง ดาเนี่ยล คิวินด้า ลงบู๊ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

สปาร์ตัค เตอร์นาว่า

สปาร์ตัค เตอร์นาว่า vs ดนีโปร

คืนวันพุธ ที่ 23 สิงหาคม 2566 – 23:30 น.

ดนีโปร
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น สปาร์ตัก เตอร์นาว่า ทีมจากสโลวาเกีย ที่ในรอบก่อนหน้านี้พวกเขาฝ่าด่านชนะเลช พอซนัน มาได้สำเร็จบ่งบอกชัดเจนว่ามีของดีอยู่เหมือนกัน ขณะที่ทีมเยือน ดนิโปร-1 พวกเขาตกรอบจากศึก ยูโรป้า ลีก มาเล่นในรายการคอนเฟอเรนซ์ ลีก และเกมนี้เป็นเกมแรกของพวกเขา เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อ ปป แนะนำว่าอยู่ฝั่ง ต่อ ดีที่สุดครับ เพราะว่าทางฝั่งของ เตอร์นาว่า นั้นพวกเขามีสถิติการเล่นในบ้านในรายการนี้ที่ดี และความได้เปรียบด้านสถานที่และเสียงเชียร์ของแฟนบอลน่าจะช่วยให้พวกเขาสู้เต็มร้อยและมองว่าเกมนี้น่าจะเบียดเอาชนะทีมเยือนได้ครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ สปาร์ตัก เตอร์นาว่า เอาชนะ 1-0

You may also like...