วิเคราะห์บอล สปาร์ต้า ปราก – กาลาตาซาราย

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก (UEFA Europa League 2023-2024) รอบเพลย์ออฟ คู่ระหว่าง สปาร์ต้า ปราก – กาลาตาซาราย

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน สปาร์ต้า ปราก ยังไม่สามารถใช้งาน อันเดรส วินด์ไฮม์ แบ็คขวาตัวหลักที่เจ็บหนักต้องปิดเทอมยาวทั้งซีซั่น รวมถึง ลาดิสลาฟ เครย์ซี่ และ เวลย์โก้ บริมานเซวิช ก็ควงแขนติดโทษแบน นอกนั้นก็ไม่มีปัญหาเพิ่มเติม จึงน่าจะส่งชุดเดียวกับเกมเลกแรกลงประสานงาน ในระบบ 3-4-3 พร้อมกับวาง คาน คาริเน่น และ กาซิม ลาซี่ ยืนกลางรับ ขณะที่ 3 ตัวบนเป็น วิคเตอร์ โอลาตุนยี่, แยน คุชต้า และ อดัม คาราเบ็ค

ทางฝั่งของทีมเยือน กาลาตาซาราย จะไม่สามารถใช้งานตัวรุกชื่อดังอย่าง ฮาคิม ซิเย็ค ที่มีอาการบาดเจ็บ รวมถึงแบ็คขวาอย่าง แซร์ช ออริเย่ร์ ก็หลังเดี้ยง ไม่พร้อมอีกราย ส่วน ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ และ คาน อายฮาน น่าจะกลับมาเล่นอีกครั้งในเดือนมีนาคม นอกนั้นอยู่ในสภาพพร้อม ตามระบบ 4-2-3-1 เกมรุกน่าจะให้ บาริส อัลเปอร์ ยิลมาซ, ดรีส แมร์เท่นส์ และ วิลฟรีด ซาฮา เป็นตัวทำเกมด้านหลังเมาโร อิคาร์ดี้ กองหน้าตัวเก่ง หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

สปาร์ต้า ปราก

สปาร์ต้า ปราก vs กาลาตาซาราย

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 – 03:00 น.

กาลาตาซาราย
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

กาลาตาซาราย ชนะมาก่อน 3-2 วันนี้ขอแค่เสมอก็จะเข้ารอบ อีกทั้งผลงานกำลังขึ้นหิ้งชนะติดต่อกันมา 10 นัดทุกรายการ กระทุ้งรวมกัน 31 เม็ด ทว่าสถิตินอกบ้านรายการนี้ค่อนข้างฝืด เมื่อเสมอถึง 4 ใน 5 ทริปล่าสุด ยิงได้ลูกเดียว เพราะฉะนั้นโอกาสย้ำแค้นก็ไม่ง่าย เนื่องจาก สปาร์ต้า ปราก ก็มีสถิติอันดุดันเข้าวินถึง 13 จาก 14 แมตช์ที่ผ่านมาทุกรายการ อีกทั้งฟาดชัยในรังยูโป้า ลีก ถึง 4 ใน 5 ครั้งหลัง แถมวันนี้ต้องเล่นเพื่อชนะ ชั่งน้ำหนักแล้วเจ้าบ้านไม่น่าแพ้คาบ้าน ราคาเสมอ วาง สปาร์ต้า ปราก

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ สปาร์ต้า ปราก แก้แค้น 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล