วิเคราะห์บอล สปาร์ต้า ปราก – ดินาโม ซาเกร็บ

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก (UEFA Europa League 2023-2024) รอบเพลย์ออฟ (นัดสอง) คู่ระหว่าง สปาร์ต้า ปราก – ดินาโม ซาเกร็บ

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น สปาร์ต้า ปราก สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ยาน คุชต้า, คาสเปอร์ ไคริเนน และ ลูคัส ฮาราสลิน ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม

ทางฝังทีมเยือนทัพ ดินาโม ซาเกร็บ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น บรูโน่ เพตโควิค, ทาคูโระ คาเนโกะ และ ลูก้า อิวานูเซค หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

สปาร์ต้า ปราก

สปาร์ต้า ปราก vs ดินาโม ซาเกร็บ

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 31 สิงหาคม 2566 – 00:00 น.

ดินาโม ซาเกร็บ
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เกมนัดแรกที่ โครเอเชีย เป็นทางฝั่ง ดินาโม ซาเกร็บ ที่เปิดบ้านเอาชนะมาได้ 3-1 ทำให้โอกาสในการผ่านเข้าสู่รอบต่อไปดูค่อนข้างสดใสเลยทีเดียว เกมนี้กลับมาลงเล่นที่ เช็ก บ้านของ สปาร์ต้า ปราก บ้างเจ้าถิ่นคงมาเล่นแบบไม่มีอะไรจะเสีย ราคาเปิดออกมา สปาร์ต้า ปราก ต่อ 0.5 แม้ว่าจะได้กลับมาลงเล่นในถิ่นตัวเองก็จริงสำหรับ สปาร์ต้า ปราก ทว่าผลงานในเวทียุโรปของพวกเขาดูไม่ดีเอาเสียเลย หลังลงเล่นในเกมยุโรปปีนี้ 3 นัดเก็บชัยชนะมาได้เพียงเกมเดียวเท่านั้น ยิ่งวันนี้ต้องรับการมาเยือนของ ดินาโม ซาเกร็บ ที่ฟอร์มกำลังเข้าฝักดูแล้วโอกาสที่พวกเขาจะโดนบุกมาย้ำแค้นถึงถิ่นเป็นไปได้สูงเลยทีเดียว

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ดินาโม ซาเกร็บ เสมอ 1-1

You may also like...