วิเคราะห์บอล สโลวาเกีย – ยูเครน

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 (EURO2024) คู่ระหว่าง สโลวาเกีย – ยูเครน

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball ทีมชาติ สโลวาเกีย สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น ออนเดรจ์ ดูด้า, มิลาน สคริเนียร์ และ มาร์ติน ดูบราฟก้า

ทางฝั่งของทีมชาติ ยูเครน สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง อาร์เตม ดอฟบิค, มิไคโล มูดริค และ โอเลคซานเดอร์ ซินเชนโก้ ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

สโลวาเกีย

สโลวาเกีย vs ยูเครน

คืนวันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน 2567 – 20:00 น.

ยูเครน
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ทีมชาติ สโลวาเกีย พวกเขาออกสตาร์ททัวร์นาเมนท์นี้ได้อย่างยอดเยี่ยมหลังเอาชนะทีมเต็งอย่าง เบลเยี่ยม มาได้ 1-0 ขณะที่ทีมชาติ ยูเครน พวกเขาเริ่มต้นเกมแรกได้อย่างน่าผิดหวังสุดๆหลังแพ้ให้กับ โรมาเนีย มาแบบเละเทะถึง 0-3 ราคาเปิดออกมา ยูเครน ต่อ 0.5 แม้ว่าก่อนเริ่มทัวร์นาเมนท์ ยูเครน จะถูกมองว่าอาจจะเป็นม้ามืดในรายการนี้ได้แต่ด้วยผลงานนัดแรกดูแล้วพวกเขายังมีปัญหาพอสมควร ยิ่งวันนี้ต้องเจอกับทีมที่กำลังมั่นใจอย่าง สโลวาเกีย ที่เพิ่งปราบทีมหนึ่งในทีมเต็งอย่าง เบลเยี่ยม มาได้ดูแล้วไม่ง่ายแน่ กับเรทราคาที่มาต่อกันแบบนี้เลยแนะนำเชียร์ สโลวาเกีย ดีกว่าครับดูแล้วน่าจะมีแต้มติดมือในเกมวันนี้

ผลที่คาด : ฟังธง รอง สโลวาเกีย เสมอ 1-1 , 2-2

You may also like...

banner-แทงบอล