วิเคราะห์บอล สโลวาเกีย – ลิกเตนสไตน์

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก (EURO2024) คู่ระหว่าง สโลวาเกีย – ลิกเตนสไตน์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น สโลวาเกีย ไม่มีรายงานผู้เล่นเจ็บหลังผ่านเกมกับโปรตุเกส 11 ตัวแรกนัดนี้คาดกุนซือฟรานเชสโก้ คัลโซน่า จะปรับเปลี่ยนบางตำแหน่ง คาดโทมัส ซุสลอฟ และโรเบิร์ต โบเซนิค ที่ลงเล่นในฐานะตัวสำรองนัดล่าสุดน่าจะสอดแทรกลงเป็น 11 ตัวแรก ตามระบบ 4-3-3 สามประสานกองหน้าน่าจะเป็นโทมัส ซุสลอฟ, โรเบิร์ต โบเซนิค และลูคัส ฮาราสลิน แดนกลางตัวเก๋าอย่างยูราย คุชก้า พร้อมลงประสานงานกับสตานิสลาฟ โลบ็อตก้า และออนเดร ดูด้า

ทางฝั่งทีมเยือน ลิกเตนสไตน์ ไม่น่าจะปรับเยอะหลังทำผลงานไปแพ้ที่บอสเนียแค่ประตูเดียว ตามระบบ 5-3-2 ตำแหน่งฟูลแบ็กสองฝั่งเป็นซานโดร โวลฟิงเกอร์ และมักซิมิเลียน ก็อพเพิ่ล ตำแหน่งกองหน้าคู่เป็นเดนนิส ซาลาโนวิช ดาวยิงของพวกเขาในทีม (4 ประตู) และเฟอร์ฮัต ซากลัม แดนกลางตัวหลักอย่างซานโด ไวเซอร์ (56 นัด 2 ประตูในทีมชาติ) พร้อมลงทำเกม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

สโลวาเกีย

สโลวาเกีย vs ลิกเตนสไตน์

คืนวันจันทร์ ที่ 11 กันยายน 2566 – 01:45 น.

ลิกเตนสไตน์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

สโลวาเกีย นัดล่าสุดพ่ายโปรตุเกสแบบไม่มีเซอร์ไพรส์ 0-1 ที่ที่ทั้งเกมพวกเขาสร้างโอกาส 10 ครั้งเข้ากรอบแค่ 2 ครั้ง (โปรตุเกสโอกาส 14 ครั้ง และเข้ากรอบ 8 ครั้ง) ผ่านมา 5 เกม สโลวาเกีย ที่เวลานี้รั้งอันดับ 2 แต่คะแนนเท่าลักเซมเบิร์กทีมอันดับสาม ผลงานชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1

ด้านลิกเตนสไตน์ รั้งท้ายในตารางคะแนน ผลงาน 5 เกม แพ้ทั้ง 5 เกม (ยิง 1 เสีย 16) อย่างไรก็ตาม 2 นัดหลังพวกเขาพ่ายแค่ผลต่างประตูเดียวเท่านั้น แง่เกมรับดูวินัยขึ้น สโลวาเกีย ที่ไม่นานนี้ชนะลิกเตนสไตน์หวุดหวิด 1-0 เกมรุกดูไม่มีความเฉียบคม น่าจะยากที่จะถล่มลิกเตนสไตน์เละเทะ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ลิกเตนสไตน์ แพ้ 2-0

You may also like...

banner-แทงบอล