วิเคราะห์บอล สค็อปดี้ – ออเดวอร์ด

วิเคราะห์บอล สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น (Sweden Superettan) คู่ระหว่าง สค็อปดี้ – ออเดวอร์ด

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน สค็อปดี้ เปิดฉากช่วงโค้งแรกได้น่าสนใจเลยทีเดียวหลังจากแพ้ไปเพียงแค่นัดเดียวจาก 4 เกมที่ลงเตะ ขณะที่ความพร้อมล่าสุดไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้กวนใจเลย คาดว่าเราจะได้เห็นนักเซ็ทเดิมจากนัดก่อนที่เพิ่งเอาชนะมาลงบู๊ต่อเนื่องนำทัพมาโดยเพลย์เมกเกอร์หน้าใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้ามาอย่าง ซาร์กอน อับราฮัม (4 นัด/1 ประตู) ที่นัดล่าสุดยิงประตูแรกของตัวเองกับต้นสังกัดใหม่ได้สำเร็จรับหน้าที่ปั้นเกมรุกระหว่างแดนกลางและหน้าที่จะมี สเตฟาน ลูบิซิช (เคฟลาวิค) อีกหนึ่งแข้งใหม่ยืนค้ำเดี่ยวรอล่าตาข่าย

ทางด้านทีมเยือน ออเดวอร์ด ถือว่าเป็นทีมน้องใหม่ที่จั่วหัวได้ไม่เลวเลยเนื่องจากแพ้ไปเพียงนัดเดียวเหมือนกันแถมความพร้อมล่าสุดก็ยังไร้เงาแข้งเจ็บหรือแบนเช่นเคย มั่นใจว่าทริปเยือนคราวนี้จะมาในระบบ 3-5-2 ดังเดิมด้วยการส่ง ลิริดอน คัลลูดร้า ห้องเครื่องหมายเลข 10 ที่ซัดไปแล้ว 2 ลูกรับหน้าที่เป็นจุดศูนย์กลางประจำทีมเพื่อคอยสอดแทรกขึ้นมาพังประตูและสร้างสรรค์โอกาสส่งต่อให้กับสองดูโอ้ อัสซาด อัล ฮัมลาวี่ (4 นัด/2 ประตู) กับ โอเล่ เคจ์ลมัน โอลบลาด (4 นัด) ควงแขนจบสกอร์ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

สค็อปดี้

สค็อปดี้ vs ออเดวอร์ด

คืนวันอังคาร ที่ 30 เมษายน 2567 – 00:00 น.

ออเดวอร์ด
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ผลงานช่วงต้นซีซั่นเหมือนกันทุกประการเลย แต่สุดท้ายแล้วนัดนี้ของเลือกถือหาง สค็อปดี้ ล่ะกันครับเพราะได้เปรียบจากการลงเล่นในบ้านที่ยังไม่แพ้ใครหลังผ่านไป 2 นัด (ชนะ 1 เสมอ 1) จึงมองว่าเกมนี้ภาษีในการเข้าวินอยู่ในกำมือพวกเขาล่ะครับ ขณะที่ ออเดวอร์ด ถือว่าออกสตาร์ทได้ดีเกินคาดสำหรับน้องใหม่ทีมนี้แต่จุดที่กังวลก็คือเกมนอกบ้านดันโดนเปิดซิงแพ้เป็นที่เรียบร้อยแล้วทำให้การออกไปเยือนในวันนี้กลายเป็นงานหนักไปโดยปริยายล่ะครับ ฟันทิ้ง! วาง สค็อปดี้ เสมอ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง สค็อปดี้ ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล