วิเคราะห์บอล เอสเค บรานน์ – คริสเตียนซุนด์

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 (Norway – Tippeligaen) คู่ระหว่าง เอสเค บรานน์ – คริสเตียนซุนด์

วิเคราะห์บอล เจ้าถิ่น เอสเค บรานน์ ของกุนซือ ไอริค ฮูร์เนลันด์ ไม่ชนะในลีกมา 2 เกมติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นพวกเขาจะขาด นิคลาส วัสส์เบิร์ก, โยนาส ทอร์สวิค และแมดส์ ซานเด ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง เอมิล คอร์นวิก (11 นัด / 2 ประตู), บาร์ด ฟินเน่ (9 นัด / 3 ประตู) และนิคลาส คาสโตร (11 นัด / 1 ประตู) ลงล่าสกอร์ร่วมกัน

ทางฝั่งของทีมเยือน คริสเตียนซุนด์ ของเทรนเนอร์ อามูนด์ สคิรี ผลงานในลีกย่ำแย่ไม่ชนะมา 6 นัดติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะขาด มาริอุส โอลเซ่น กับ แม็กซ์ วิลเลียมเซ่น ที่เจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง ออสการ์ ซิเวิร์ตเซ่น (10 นัด / 3 ประตู), เปเป้ ฮาบิบ เกย์ (10 นัด / 3 ประตู) และฮิลมีร์ ราฟน์ มิเคลส์สัน (10 นัด / 1 ประตู) ลงล่าตาข่ายร่วมกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เอสเค บรานน์

เอสเค บรานน์ vs คริสเตียนซุนด์

คืนวันพุธ ที่ 29 พฤษภาคม 2567 – 00:00 น.

คริสเตียนซุนด์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เอสเค บรานน์ พวกเขามีผลงานในบ้านที่ดีเพราะ 5 เกมหลังสุดคว้าชัยชนะไปได้ถึง 4 นัดเลยทีเดียว ขณะที่ฝั่งของทีมเยือน คริสเตียนซุนด์ ผลงานนอกบ้านย่ำแย่ไม่ชนะมา 4 นัดติดต่อกัน เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ สองลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งรองทีมเยือนดีกว่าครับ โดยมองว่าราคาแพงไปหน่อยช่วงหลัง บรานน์ ก็ฟอร์มแผล่วลงไปเยอะ เกมรุกก็ไม่ได้หวือหวามากนักแถมสถิติการเจอกันล่าสุดเมื่อสัปดาห์ก่อนก็จบเจ๊า 2-2 อีกด้วย เกมนี้มองว่าถ้า บรานน์ ชนะก็คงยิงไม่ขาด ดังนั้นอยู่รองดีกว่าครับ มองว่ามีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ผลที่คาด : รอง คริสเตียนซุนด์ แพ้ 1-2

You may also like...

banner-แทงบอล