วิเคราะห์บอล ซิริอุส – นอร์โคปิ้ง

วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน (Sweden Allsvenskan) คู่ระหว่าง ซิริอุส – นอร์โคปิ้ง

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น ซิริอุส ของกุนซือ คริสเตอร์ มัตเตียสสัน ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี่้จะขาด ยาค็อบ โฟลเคอร์ลิ่ง เพอร์สัน, โทเบียส คาร์ลสสัน และโยอาคิม เพอร์สสัน ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 3-4-2-1 แนวรุกจะวาง เฮอร์แมน โยเกรลล์ (10 นัด) และโนเอล มิลเลสค็อก (11 นัด / 4 ประตู) คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง ยูเซฟ ซาเล็ค (11 นัด / 6 ประตู) ลงล่าตาข่ายในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน นอร์โคปิ้ง ของกุนซือ อันเดรียส แอล์ม ผลงานในลีกช่วงหลังย่ำแย่ไม่ชนะมา 5 นัดติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้พวกเขาจะขาด โจเซฟ ซีเซย์, คริสตอฟเฟอร์ คาเซนี่และยาค็อบ ออร์ทมาร์ค ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-4-2 โดยที่แดนกลางจะวาง อิสเหม็ด ลุชูคู กับ อิซัค เซวานคัมโบ คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง คริสตอฟเฟอร์ นีมัน (11 นัด / 4 ประตู) และไอแซค ซิเกอร์เกียร์สัน (6 นัด / 1 ประตู) ลงล่าสกอร์ร่วมกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ซิริอุส

ซิริอุส vs นอร์โคปิ้ง

คืนวันเสาร์ ที่ 1 มิถุนายน 2567 – 22:30 น.

นอร์โคปิ้ง
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

คู่นี้เป็นการโคจรมาพบกันของสองทีมที่มีผลงานห่วยและจมอยู่โซนท้ายตารางด้วยกันทั้งคู่ เจ้าบ้าน ซิริอุส ผลงานในบ้าน 5 เกมแรกพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่นัดเดียวเท่านั้น ขณะที่ฝั่งของทีมเยือน นอร์โคปิ้ง ฟอร์มห่วยพอกันเพราะผลงานนอกบ้าน 5 เกมหลังสุดคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่นัดเดียวเช่นกัน เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งลูก แนะนำว่าอยู่รองดีกว่าครับ เนื่องจากทั้งคู่ผลงานย่ำแย่ใกล้เคียงกัน แน่นอนกว่ารูปเกมน่าจะสู้กันสูสีแน่ๆ เกมนี้มองว่าอยู่รองมีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง นอร์โคปิ้ง เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล