วิเคราะห์บอล ชักตาร์ โดเน็ตส์ – ปอร์โต้

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League 2023-2024) คู่ระหว่าง ชักตาร์ โดเน็ตส์ – ปอร์โต้

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ชัคตาร์ โดเนตส์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น โอเล็กซานเดอร์ ซูบคอฟ, ดานีโล่ ซิคาน และ ยาโรสลาฟ รากิทสกี้

ทางฝั่งทีมเยือน ปอร์โต้ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง เมห์ดี้ ตาเรมี่, วานเดอร์สัน และ โทนี่ มาร์ติเนซ ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ชักตาร์-โดเน็ตส์

ชักตาร์ โดเน็ตส์ vs ปอร์โต้

คืนวันอังคาร ที่ 19 กันยายน 2566 – 02:00 น.

ปอร์โต้
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น ชัคตาร์ โดเนตส์ ทีมจากลีก ยูเครน ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 4 และเสมอ 1 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกเปิดบ้านเอาชนะ โอโบลอน มาได้ 1-0 ส่วนทีมเยือน ปอร์โต้ ทีมจากลีก โปรตุเกส ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 4 และเสมอ 1 มาเช่นเดียวกัน โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกบุกไปเอาชนะ เอสเตรล่า มาได้ 1-0 ราคาเปิดออกมา ปอร์โต้ ต่อ 0.5 แม้ว่าชื่อชั้นของยอดทีมจากลีก โปรตุเกส อย่าง ปอร์โต้ จะดูดีกว่าก็จริงแต่ฤดูกาลนี้เหมือนความโหดของพวกเขาจะลดทอนลงไปเยอะพอสมควร ดูได้จากผลงานในลีกที่ถึงแม้จะเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่องแต่ก็ต้องเล่นเหนื่อยแทบทุกนัดและทำได้แค่เฉือนเอาชนะคู่แข่งเท่านั้นด้วย วันนี้ต้องออกมาเยือน ชัคตาร์ โดเนตส์ ที่ผลงานโดยรวมก็ดูดีไม่แพ้กัน วันนี้เลยแนะนำเชียร์ทีมดังจาก ยูเครน อย่าง ชัคตาร์ โดเนตส์ ดีกว่าครับ ดูแล้วโอกาสที่จะเก็บแต้มได้มีสูงจริงๆ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ชัคตาร์ โดเนตส์ เสมอ 2-2

You may also like...

banner-แทงบอล