วิเคราะห์บอล เซ็บซี่ – โวลุนทารี่

วิเคราะห์บอล โรมาเนีย ซุปเปอร์ลีก (Romania Super League) คู่ระหว่าง เซ็บซี่ – โวลุนทารี่

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เซ็บซี่ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น ปาโวล ซาฟรานโก้ (27นัด/4ประตู) คอสมิน มาเต (23นัด/3ประตู) และ นิโคลาย ปาอุน (19นัด/2ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน โวลุนทารี่ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง โรเบิร์ต โปเปสคู (17นัด/3ประตู) อันดราย ดูมิเตอร์ (23นัด/6ประตู) และ อดัม เนเมค (27นัด/6ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เซ็บซี่

เซ็บซี่ vs โวลุนทารี่

คืนวันจันทร์ ที่ 4 มีนาคม 2567 – 22:00 น.

โวลุนทารี
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น เซปซี่ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเอาชนะ โบโตซานี่ มาได้ 2-1 ส่วนทีมเยือน โวลุนทารี ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก เสมอ 2 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านแพ้ให้กับ สเตอัว บูคาเรสต์ มา 1-2 ราคาเปิดออกมา เซปซี่ ต่อ 0.75 ดูแล้วยังไงก็ต้องต่อล่ะครับเจ้าถิ่น เซปซี่ เกมนัดล่าสุดในลีกก็เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้ ขณะที่ทีมเยือน โวลุนทารี พวกเขาแพ้มา 3 เกมติดต่อกันแล้วแถมยังไร้ชัยในลีกติดต่อกันมาเป็นเกมที่ 9 เข้าไปแล้วด้วย วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น เซปซี่ ดีกว่าครับดูแล้วโอกาสเก็บ 3 คะแนนเต็มได้มีสูงจริงๆ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ เซปซี่ ชนะ 1-0 , 2-0

You may also like...

banner-แทงบอล