วิเคราะห์บอล ซานตาคลาร่า – ยูเนี่ยน ตอร์เรียนเซ่

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส ดิวิชั่น2 (Portugal Liga de Honora) คู่ระหว่าง ซานตาคลาร่า – ยูเนี่ยน ตอร์เรียนเซ่

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ซานต้า คลาร่า งานนี้เองบอลลีกเปิดซีซั่น ความพร้อมทางเจ้าบ้าน ซานต้า คลาร่า ก็น่าจะยึดเกมบอลถ้วยลงสนามทั้งหมด ซึ่งแผนการเล่นคาดว่าจัดวางมา 4-5-1 ห้อยหน้ามาก็ เรนัลโด้ ประสานงานตัวรุกทั้ง เจา ลิม่า และวินิซิอุส โลเปส ล่าสกอร์กันทั้งหมด

ทีมเยือนเองฝั่งของ ยูนิเอา ตอร์เรนเซ่ ก็สภาพพร้อมดีอยู่ ทีมไม่ได้มีใครเองหลุดทีม กับบอลลีกนัดแรกนี้ก็ยังฟูลทีมทั้งหมดลงเล่น 4-3-3 จัดมาระบบนี้ก็มี จอร์จ กอเรอา นำทีมมาขนาบข้างด้วย เวลตัน และเรนาโต้ ซานโต๊ส หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ซานตาคลาร่า

ซานตาคลาร่า vs ยูเนี่ยน ตอร์เรียนเซ่

คืนวันพุธ ที่ 16 สิงหาคม 2566 – 00:00 น.

ยูเนี่ยน ตอร์เรียนเซ่
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ฟอร์มก่อนเปิดลีกทุกรายการ 5 เกมหลังชนะสลับแพ้ไป ซานต้า คลาร่า เจ้าบ้านที่ยังใช้ได้อยู่ งานนี้จะดวลอีกฝั่งอย่าง ยูนิเอา ตอร์เรนเซ่ ทีมเยือน 5 เกมหลังมาผลงานก็ไม่ได้แตกต่างกันมากอะไร ซึ่งสองทีมเองก็ยังไม่ได้เคยดวลกันมาก่อน งานนี้ก็สูสีใช่เล่นอยู่ กับเรทบอลครึ่งลูกเจ้าถิ่นนั้นต่อวัดใจ มองว่าโอกาสยังเปิดกว้างสำหรับคู่นี้ วัดต่อดีกว่ากับนัดแรกได้เล่นในบ้านมีแฟนบอลหนุนหลังน่าจะเป็นเจ้าบ้านที่ยิงได้ก่อน

ผลที่คาด : ซานตาคลาร่า ชนะ 2-1, 2-0

You may also like...