วิเคราะห์บอล รวันด้า – ซิมบับเว

วิเคราะห์บอล บอลโลก 2026 โซนแอฟริกา (World Cup Africa Zone) คู่ระหว่าง รวันด้า – ซิมบับเว

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เกมนี้ฝั่ง รวันด้า เช็คทีมก็ยังมีแข้งที่จำกัดทริปนี้ ผู้เล่นส่วนใหญ่ก็ไม่ได้แข้งดังอะไร แผนการเล่นจัดมาก็แผน 4-4-2 กองหน้าหลักยืนมามี เบียนเวนู มูเกนซี่ เล่นกับ อาเธอร์ กิเตโก้ ร่วมด้วยกลางห้องเครื่อง ดิฮัด บิซมาน่า นำทัพ

ฝั่งทีมเยือนอย่าง ซิมบับเว สภาพก็ไม่ได้ต่างกันอะไรเลย จากผู้เล่นของทีมก็มาจากลีกในประเทศ ไม่ได้มีแข้งเก่งอะไรมากมาย แผนก็น่าจะจัดทัพมา 4-3-3 ลงสู้ในเกมนี้มี ติโน่ คาเดเวเร่ ผนึกกำลังแนวรุกกับ โอเบรียล ชิรินด้า ล่าสกอร์กันอยู่ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

รวันด้า

รวันด้า vs ซิมบับเว

คืนวันพุธ ที่ 15 พฤศจิกายน 2566 – 20:00 น.

ซิมบับเว
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

อีกทีมที่ผลงานไม่ได้ดีเอาเห็นๆ 5 เกมหลังไม่ชนะใครเลยทุกถ้วย เสมอสลับแพ้ไปก็เท่านั้นเอง จะดวลทีมเยือนเกมนี้ก็ซิมบับเว 5 เกมหลังชนะไป 3 มีชนะกับเสมอไปอย่างละเกม ส่วนคู่นี้เกมคัดบอลโลกกลุ่มซีในโซนแอฟริกา เรทเปิดครึ่งลูกวัดใจฝั่งของเจ้าบ้านเองต่อ เห็นฟอร์มแล้วก็ยังไม่น่าตามเชียร์เท่าไรนัก บอลออกได้สามหน้าอยู่ ฉะนั้นแนะวางรองไว้ก่อนน่าจะดีกว่าสำหรับคู่นี้จริงๆ มองแล้วซิมบับเวอีกฝั่งได้ลุ้นเก็บแต้มได้อยู่

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ซิมบับเว เสมอ 1-1

You may also like...