วิเคราะห์บอล โรมาเนีย – เนเธอร์แลนด์

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 (EURO2024) รอบ16ทีมสุดท้าย คู่ระหว่าง โรมาเนีย – เนเธอร์แลนด์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball ทีมชาติ โรมาเนีย จะไม่มีนิคูซอร์ บังคู แบ็กซ้ายที่โดนแบน คาดอันเดร ราติอู จะโยกจากฝั่งขวามาเล่นทางซ้าย ขณะที่ทางขวา น่าจะเป็น วาซิลี่ โมกอส ข่าวดีคือรัซวาน มาริน ที่ทำ 2 ประตูทัวร์นาเมนท์นี้ กลับมาซ้อมได้ตามปกติ 11 ตัวแรกตามระบบ 4-3-3 สามประสานกองหน้าน่าจะเป็นยานิส ฮาจี้, เดนิส ดรากุส และฟลอริเนล โคมัน

ทางฝั่งของทัพ เนเธอร์แลนด์ อยู่ในสภาพพร้อมจัดหนักจัดเต็ม 11 ตัวแรกนัดนี้เทียบกับนัดล่าสุดน่าจะปรับเปลี่ยนแท็กติกจาก 4-3-3 มาเล่นในระบบ 4-2-3-1 เกมรุกคาดเฌเรมี่ ฟริมปง, ซาวี่ ซิม่อนส์ และโคดี้ กั๊กโป น่าจะเล่นเป็นตัวทำเกมด้านหลังเมมฟิส เดปาย หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โรมาเนีย

โรมาเนีย vs เนเธอร์แลนด์

คืนวันอังคาร ที่ 2 กรกฎาคม 2567 – 23:00 น.

เนเธอร์แลนด์ (1)
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ทีมผีดิบ โรมาเนีย ยังได้ไปต่อในยูโร 2024 หลังจากที่จบรอบแบ่งกลุ่มด้วยการเป็นแชมป์กลุ่ม แม้จะมี 4 แต้มเท่าเบลเยียม, ยูเครน และสโลวาเกีย แต่เป็นพวกเขาที่ได้อันดับหนึ่งของกลุ่มเนื่องจากผลต่างประตูได้เสียที่ดีที่สุด

ด้านฮอลแลนด์ ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ได้อย่างหืดจับในฐานะหนึ่งในทีมอันดับสามที่ดีที่สุด หลังจากที่เข้ามาเป็นอันดับสามในกลุ่มดีตามหลังทีมอย่างออสเตรีย (แชมป์กลุ่ม) และฝรั่งเศส เกมล่าสุดของรอบแบ่งกลุ่ม นักเตะดัตช์ (ที่เข้ารอบไปแล้วตั้งแต่ก่อนเล่นนัดที่สาม) การเล่นดูไม่คึกคักเท่าผู้เล่นออสเตรีย แม้จะทำได้ดีบ้างบางช่วง (ช่วง 15 ทีแรกของครึ่งหลัง) อย่างไรก็ตามโดยรวมออสเตรียดูดีกว่า มาเกมนี้ต้องเต็มเพื่อที่จะเข้าสู่รอบ 8 ด้านเทคนิคเป็นฮอลแลนด์ที่ดูดีกว่า ในส่วนของเกมรุกดูมีสีนกว่า อย่างไรก็ตาม โรมาเนีย เล่นเกมรับมีวินัยมาตั้งแต่รอบคัดเลือกยูโร ขณะที่เกมรุกมีของอยู่พอตัว นัดนี้ไม่น่าจะง่ายสำหรับฮอลแลนด์ที่จะเอาชนะโรมาเนีย

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ฮอลแลนด์ ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล