วิเคราะห์บอล แร็งส์ – มาร์กเซย

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส (France League 1) คู่ระหว่าง แร็งส์ – มาร์กเซย

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น แร็งส์ ของกุนซือ ซัมบา ดิยาวารา ผลงานในลีกย่ำแย่ไม่ชนะมา 6 เกมติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นตัวเจ็บมีแต่หน้าเดิมๆทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีข่าวดีเพราะจะได้กองหลังอย่าง ติโบท์ เด สเม็ต พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีมได้อีกครั้ง ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 กองกลางจะวาง มาร์ชาลล์ มูเน็ตซี่ คอยปั้นเกม สนับสนุน 3 ประสานในแดนหน้าอย่าง จุนยะ อิโตะ (29 นัด / 3 ประตู), อูมาร์ เดียกิเต้ (26 นัด / 5 ประตู) และเคโตะ นากามูระ (23 นัด / 4 ประตู) คอยล่าสกอร์ร่วมกันในเกมนี้

ทางฝั่งทีมเยือน มาร์กเซย ของกุนซือ ฌ็อง-หลุยส์ กัสเซต์ ผลงานในลีกกำลังทำได้ดีเพราะไม่แพ้มา 4 นัดติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นตัวเจ็บจะขาด บิลาล นาดีร์ และวาล็องแต็ง รงชิเย่ร์ ที่เดี้ยงหมดสิทธิ์ช่วยทีมซึ่งเป็นหน้าเดิมทั้งคู่ และนอกจากนี้มีข่าวดี เพราะจะได้แนวรับอย่าง เลโอนาร์โด้ บาเลร์ดี้ พ้นโทษแบนเข้ามาช่วยทีมได้อีกด้วย ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง อิลิมัน เอ็นดิอาย (28 นัด / 3 ประตู), ปิแอร์ เอเมริค ออบาเมย็อง (32 นัด / 16 ประตู) และอามีน อาริต(28 นัด / 1 ประตู) ลงล่าสกอร์ร่วมกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

แร็งส์

แร็งส์ vs มาร์กเซย

คืนวันพุธ ที่ 15 พฤษภาคม 2567 – 02:00 น.

โอลิมปิก มาร์กเซย
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น แร็งส์ พวกเขามีผลงานในบ้านที่ย่ำแย่ เพราะ 5 เกมหลังสวุดเก็บชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน มาร์กเซย ผลงานนอกบ้านย่ำแย่เช่นกันเพราะ 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น เรทราคาเปิดออกมาให้ทีมเยือนเป็นฝ่ายบุกมาต่อ ปป แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะ มาร์กเซย ยังมีลุ้นพื้นที่ฟุตบอลยยุโรป ทำให้เกมที่เหลือของฤดูกาล พวกเขาต้องสู้เพื่อ 3 คะแนนเท่านั้น บวกกับแร็งส์ไม่ได้มีลุ้นอะไรแล้ว ดูทรงไม่น่าจะเน้นมากนัก เกมนี้เลยเชื่อว่า มาร์กเซย จะบุกมาเบียดเอาชนะไปได้ครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ มาร์กเซย ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล