วิเคราะห์บอล คาราบัค vs ลินคอล์น เรด อิมป์

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League 2023-2024) คู่ระหว่าง คาราบัค vs ลินคอล์น เรด อิมป์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน คาราบัค ของกุนซือ กูร์บาน กูร์บานอฟ เกมแรกพวกเขาบุกไปเอาชนะ ลินคอล์น เร้ด อิมป์ส 2-1 ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะขาดเพียง อับบาส ฮูเซนอฟ ที่บาดเจ็บแค่รายเดียว ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง อับเดลลาห์ ซูบีร์, นาริมัน อาคุนด์ซาเด้ และยาสซีน เบนเซีย ลงบู๊ในเกมนี้

ฝั่งทีมเยือน ลินคอล์น เร้ด อิมป์ส ตัวแทนจากยิบรอลตาร์ ภายใต้การทำทีมของกุนซือ ฆาบี้ มูนญอส เกมแรกพวกเขาพ่าย การาบัก คาบ้านไป 1-2 ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 ลงบู๊ในเกมนี้ โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง ฆวมเป้, เอ็นริเก้ เบร์นาล และเลียม วอล์กเกอร์ ลงล่าสกอร์ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

คาราบัค vs ลินคอล์น เรด อิมป์

คืนวันพุธ ที่ 19 กรกฎาคม 2566 – 23:00 น.

วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ทรรศนะคู่เด็ดประจำวันพุธ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วันนี้ คาราบัค จะเปิดรังเหย้า ต้อนรับการมาเยือนโดย ลินคอล์น เรด อิมป์ โดยฟอร์ม 5 เกมส์ล่าสุดของทั้ง 2 ทีม คาราบัค ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 นัดล่าสุดเอาชนะ ลินคอล์น เรด อิมป์ มาได้ก่อน 2-1 เกมส์นี้จะได้กลับมาลงเล่นในบ้าน เป็นฝ่ายต้อนรับการมาเยือนโดย ลินคอล์น เรด อิมป์ ที่ฟอร์ม 5 เกมส์ล่าสุด ชนะ 1 แพ้ 3 เสมอ 1 นัดล่าสุดเปิดบ้านพ่าย คาราบัค 1-2 ทำให้ 5 นัดท้ายเก็บชัยได้เพียงหนเดียว แพ้ไปถึง 3 นัด เมื่อพิจารณาจากฟอร์มและภาพรวม เจ้าบ้านอย่างคาราบัค น่าจะเปิดรังเก็บชัยไม่น่ายาก

ผลที่คาด : คาราบัค ชนะ ลินคอล์น เรด อิมป์ 4-1

You may also like...