วิเคราะห์บอล ปอร์ติโมเนนเซ่ – ปอร์โต้

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก (Portugal Super League) คู่ระหว่าง ปอร์ติโมเนนเซ่ – ปอร์โต้

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น ปอร์ติโมเนนเซ่ ภายใต้การทำทีมของ เปาโล เซร์คิโอ้ ผลงานในลีกช่วงหลังย่ำแย่ไม่ชนะมา 5 เกมติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะขาด เปดราโอ เซ็นเตอร์แบ็คที่ติดโทษแบน ขณะที่ตัวเจ็บมี ทัมเบิล มอนเตย์โร่ แค่รายเดียว ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-5-1 โดยที่แดนกลางจะวาง ลูคัส เวนตูร่า, เดเนอร์ และคาร์ลินญอส คอยปั้นเกม สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง ฮิลเดอแบร์โต้ (7 นัด) ลงบู๊ในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน ปอร์โต้ ภายใต้การทำทีมของ แซร์จิโอ้ คอนไซเซา ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 2 นัด ส่วนสภาพคความพร้อมนั้นจะขาด อีบัน มาร์กาโน, ไซดู ซานูซี ที่บาดเจ็บ และมีรอเช็คฟิต เวนเดลล์ ก่อนเกมอีกหนึ่งราย ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-2-3-1 แผงมิดฟิลด์ตัวรุกจะวาง รานซิสโก้ คอนไซเซา, เปเป้ และกาเลโน่ คอยปั้นเกม สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง เอวานิลซอน (19 นัด / 10 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ปอร์ติโมเนนเซ่

ปอร์ติโมเนนเซ่ vs ปอร์โต้

คืนวันศุกร์ ที่ 8 มีนาคม 2567 – 01:45 น.

ปอร์โต้
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าบ้าน ปอร์ติโมเนนเซ่ พวกเขามีผลงานในบ้านย่ำแย่ไม่ชนะมา 4 นัดติดต่อกัน ขณะที่ทีมเยือน ปอร์โต้ ผลงานนอกบ้านย่ำแย่เช่นกัน 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น เรทราคาเปิดออกมาให้ทีมเยือนเป็นฝ่ายบุกมาต่อ ลูกครึ่ง แนะนำว่าอยู่ฝั่งรองเจ้าบ้านดีกว่าครับ เพราะช่วงหลัง ปอร์โต้ ผลงานไม่ดีเท่าไหร่ โดยเฉพาะเกมเยือนที่ย่ำแย่หนัก เกมนี้ถ้าชนะก็คงยิงไม่ขาด ดังนั้นอยู่รองดีกว่าครับมองว่ามีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ปอร์ติโมเนนเซ่ แพ้ 1-2

You may also like...

banner-แทงบอล