วิเคราะห์บอล พลีมัธ – คริสตัล พาเลซ

วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ อังกฤษ (Carabao Cup 2023–2024) คู่ระหว่าง พลีมัธ – คริสตัล พาเลซ

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน พลีมัธ จะยังไม่มีไมเคิล คูเปอร์ นายทวาร รวมถึง 2 กองหลัง เบรนแดน กัลโลเวย์ และ แม็คคอลีย์ กิลเลสพี ที่ยังมีอาการบาดเจ็บ นอกจากนั้นจะใช้ชุดเดิมจากเกมที่ผ่านๆมา ตามระบบ 4-3-3 สามประสานกองหน้าน่าจะเป็นมอร์แกน วิทเทคเกอร์ ที่ทำไปแล้ว 1 ประตู, ไรอัน ฮาร์ดี้ และ บาลี มุมบา

ทางฝั่งของทีมเยือน คริสตัล พาเลซ ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม นอกเสียจาก มาเธอุส ฟรังช่า, ไมเคิ่ล โอลิเซ่ กับ วิลล์ ฮิวจ์ส เหล่าบรรดาแข้งเดี้ยงค้างสต๊อค ขณะที่การจัดทัพเตรียมส่งชุดใหญ่ในระบบ 4-2-3-1 โดยมี อ็อดซงเน่ เอดูอาร์ ปักหลักหน้าเป้า โดยมี เอเบเรชี่ เอเซ่ ยืนกลางรุก หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

พลีมัธ

พลีมัธ vs คริสตัล พาเลซ

คืนวันอังคาร ที่ 29 สิงหาคม 2566 – 01:45 น.

คริสตัล พาเลซ
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

พลีมัธ ฟอร์มแผ่ว หลังจากแพ้ติดต่อกันมา 2 เกม ขณะที่ พาเลซ ทีมจากลีกสูงสุด ส่งชุดใหญ่ลงสู้ อีกทั้งเพิ่งได้โมเมนตั้มมาจากเกมบุกเสมอ เบรนท์ฟอร์ด 1-1 ก็คงมองถึงชัยชนะต่อเนื่อง กอปรกับสถิติเกมเยือนเหนียวแน่น เพราะยังไม่แพ้ใครนับแต่เปิดฤดูกาล ดังนั้นออกมาเจอคู่แข่งจากลีกรอง ซ้ำรั้งท้ายตาราง หากเล่นในมาตรฐานของตัวเอง ก็น่าจะผ่านไม่ยาก ราคา 0.5 วางบอลต่อ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ คริสตัล พาเลซ ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล