วิเคราะห์บอล โอริฮูร่า – คิโรน่า

วิเคราะห์บอล โคปา เดล เรย์ สเปน (Copa del Rey Spain 2023-2024) คู่ระหว่าง โอริฮูร่า – คิโรน่า

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน โอริฮูร่า จาก เซกุนด้า อาร์เอฟอีเอฟ เปิดบ้านลงเล่นแบบไม่มีตัวเจ็บ หรือติดแบน จึงเตรียมขนชุดที่พร้อมที่สุดลงสู้ ตามระบบประจำ 4-2-3-1 พร้อมกับวาง อาร์มันโด้ ออร์ติซ เป็นหัวใจตรงกลางรับ โดยมี บริอัน พัลลาเรส ที่เพิ่งยิงประตูได้ในเกมล่าสุดลงประสานงานกับ มิเกล เด ลาส คูเอวาส และ ฆวนเม่ กาเยฆ่อน ตรงกลางรุก ปล่อยให้ อาเดรียน เรบีย่า ลงยืนหน้าเดี่ยว

ทางฝั่งของผู้มาเยือน คิโรน่า จาก ลา ลีกา ยังคงไม่สามารถใช้งาน ฆวน คาร์ลอส และ โทนี่ บีย่า ที่มีปัญหาบาดเจ็บต่อเนื่อง อีกทั้งต้อเช็คฟิตสองตัวรุกทั้ง บอร์ฆ่า การ์เซีย และ อาร์เต็ม ดอฟบิค แต่คงไม่ส่งลงสนาม อย่างไรก็ตามวันนี้เตรียมโรตชั่นหลายจุดในระบบ 4-3-3 คาดว่า วิคเตอร์ ซีฮานคอฟ, คริสเตียน สตูอานี่ และ วาเลรี่ เฟร์นานเดซ จะได้ลงประสานงานแดนบน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โอริฮูร่า

โอริฮูร่า vs คิโรน่า

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 7 ธันวาคม 2566 – 03:00 น.

คิโรน่า
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

โอริฮูร่า บินต่ำอยู่ดิวิชั่น 4 อีกทั้งไม่ได้อยู่ในฟอร์ม หลังจากสะกดชัยไม่เจอติดต่อกันมา 6 เกม และแพ้ถึง 3 ซ้ำเกมหย้าออกทะเลพ่ายคารังตลอด 3 แมตช์ล่าสุดเสียถึง 9 ขณะที่ คิโรน่า ผลงานคงยอดเยี่ยม กับสถิติเข้าวินถึง 7 ใน 8 นัดหลังยืนยันได้ แถมเข้าวินเกมเยือนตลอด 7 ทริปที่ผ่านมาทุกรายการ กดรวมกัน 17 ตุงเลยทีเดียว มองแล้วหากอาคันตุกะเล่นด้วยมาตรฐานของตัวเองก็คงผ่าน โอริฮูร่า สบาย ราคา 1.75 วางบอลต่อดีกว่า

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ คิโรน่า บุกต้อน 3-1 หรือ 4-1

You may also like...

banner-แทงบอล