วิเคราะห์บอล โอลิมปิจา ลจุบจาน่า – กาลาตาซาราย

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League 2023-2024) คู่ระหว่าง โอลิมปิจา ลจุบจาน่า – กาลาตาซาราย

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน โอลิมปิย่า เอาชนะ ลูโดโกเร็ตส์ ด้วยประตูรวม 3-2 ส่วนความพร้อมยังไม่สามารถใช้งาน ราอูล ฟลอรุสซ์ แนวรุกวัยรุ่นที่มีอาการบาดเจ็บในรอบก่อน ต้องพักระยะหนึ่ง ส่วนแนวรุก อิสราเอล อย่าง ซาร์ ฟาดิด้า ที่กดแฮตทริคเกมรอบ 2 เลกแรก ก็มีลุ้นออกสตาร์ท อย่างไรก็ตามเชื่อว่า อิวาน โปซาเวช และ มุสตาฟา นูกิช จะได้ออกสตาร์ทร่วมกัน โดยมี ติมี่ เอลส์นิก กองกลางที่กด 2 ตุงแมตช์ก่อน เป็นทีเด็ดจากแถวสอง

ขณะที่ทีมเยือน กาลาตาซาราย เอาชนะ ซัลกิริส มาแบบหืดจับด้วยประตูรวม 3-2 ในรอบก่อน ส่วนความพร้อม ยังไม่สามารถส่ง เมาโร อิคาร์ดี้ และ วิลฟรีด ซาฮา ที่ลงทะเบียนรายการนี้ไม่ทัน รวมถึง เคเรม เดเมียร์บาย, อัลปาสลัน ออซเติร์ก, โอกูลชาน ซากลายาน, คริสเตียน ลูยินดาม่า แฃะ นิโคโล่ ซานิโอโล่ ที่มีอาการบาดเจ็บ ที่เหลือพร้อมรบ คาดว่าแนวรุกจะวาง บาริส ยิลมาซ ออกสตาร์ทยืนหน้าเป้า โดยมี ดรีส เมอร์เท่นส์ ยืนกลางรุก หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โอลิมปิจา ลจุบจาน่า

โอลิมปิจา ลจุบจาน่า vs กาลาตาซาราย

คืนวันอังคาร ที่ 8 สิงหาคม 2566 – 02:00 น.

กาลาตาซาราย
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

โอลิมปิย่า มาตรฐานเป็นรอง แต่เกมเหย้าพวกเขามีทีเด็ด ชนะติดต่อกันมา 7 นัด ยิงได้ 21 เสีย 7 ขณะที่ กาลาตาซาราย ยังอยู่ในช่วงปรีซีซั่น ผลงานจึงไม่เข้าที่เข้าทาง กับสถิติชนะหนเดียวตลอด 5 เกมหลังยืนยันได้ และเข้าวินเหนือ ซัลกิริส ทีมรองบ่อนแค่ 1-0 แถมก่อนหน้านั้นสะกดชัยไม่เจอ 3 นัดรวด (แพ้ 1) ดังนั้นว่าตามสถานการณฺปัจจุบัน โอลิมปิย่า อยู่ในช่วงมั่นใจ กอปรกับอาคันตุกะไม่ค่อยพร้อมเท่าไร แถมสถิตินอกรังชปล.ย่ำแย่ แพ้ถึง 8 ใน 10 ทริปล่าสุด ดังนั้นราคา 1 ลูกวางบอลรองมีลุ้นกว่า

ผลที่คาด : โอลิมปิจา ลจุบจาน่า เสมอ กาลาตาซาราย 1 – 1

You may also like...