วิเคราะห์บอล โอเดนเซ่ – ซิลเคบอร์ก

วิเคราะห์บอล เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก (Danish SAS Ligaen) คู่ระหว่าง โอเดนเซ่ – ซิลเคบอร์ก

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน โอเดนเซ่ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น ลูอิซิอุส ดีดสัน (4นัด/3ประตู) บาชคิม คาดรี้ (7นัด/3ประตู) และ นิโคลัส มิเคลสัน (6นัด/1ประตู)

ทางฝั่งทีมเยือน ซิลเคบอร์ก สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง อเล็กซานเดอร์ ลินด์ (7นัด/5ประตู) เปลเล่ แมตส์สัน (7นัด/1ประตู) และ คัลลัม แม็คโควัตต์ (7นัด/2ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โอเดนเซ่

โอเดนเซ่ vs ซิลเคบอร์ก

คืนวันจันทร์ ที่ 18 กันยายน 2566 – 00:00 น.

ซิลเคบอร์ก
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น โอเดนเซ่ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านแพ้ให้กับ เวเจิล มา 1-2 ส่วนทีมเยือน ซิลเคบอร์ก ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 4 และเสมอ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเอาชนะ ฮวิโดฟ มาได้ 1-0 ราคาเปิดออกมา ซิลเคบอร์ก ต่อ ปป. แม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นตัวเองก็จริงสำหรับ โอเดนเซ่ แต่ผลงานของพวกเขาชั่วโมงนี้ดูไม่ดีเอาเสียเลยหลังแพ้มาถึง 3 นัดจาก 5 เกมท้าย ยิ่งวันนี้ต้องรับการมาเยือนของ ซิลเคบอร์ก ที่ผลงานกำลังยอดเยี่ยมหลังเพิ่งเก็บชัยชนะในลีกมาได้ 3 เกมรวด วันนี้เลยแนะนำเชียร์ทีมเยือน ซิลเคบอร์ก ดีกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ซิลเคบอร์ก ชนะ 1-0 , 2-1

You may also like...