วิเคราะห์บอล โนโวริซอนติโน่ – มิราสโซล

วิเคราะห์บอล บราซิล ซีรี่บี (Brazil Serie B) คู่ระหว่าง โนโวริซอนติโน่ – มิราสโซล

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น โนวอริซอนติโน่ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น เปาโล วิตอร์(12นัด/0ประตู) ฟาบริซิโอ ดาเนียล(9นัด/2ประตู) และ เอดูอาร์โด้(7นัด/0ประตู)

ทางฝั่งของผู้มาเยือน มิราสโซล สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง เนเกบ้า(11นัด/0ประตู) เฟอร์นานดินโญ่(11นัด/3ประตู) และ เดลลาตอร์เร่(11นัด/4ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โนโวริซอนติโน่

โนโวริซอนติโน่ vs มิราสโซล

คืนวันอังคาร ที่ 2 กรกฎาคม 2567 – 06:00 น.

มิราสโซล
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น โนวอริซอนติโน่ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเอาชนะ สปอร์ต เรซิเฟ่ มาได้ 2-1 ส่วนทีมเยือน มิราสโซล ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเสมอกับ ซานโตส มา 0-0 ราคาเปิดออกมา โนวอริซอนติโน่ ต่อ ปป. ดูแล้วยังไงก็ต้องต่อล่ะครับทีมเยือน มิราสโซล มีผลงานเกมนอกบ้านไม่ดีเอาเสียเลยหลังเพิ่งแพ้รวดมา 2 นัด บวกกับเกมนัดล่าสุดในลีกเจ้าถิ่น โนวอริซอนติโน่ ก็เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้น่าจะทำให้อยู่ในช่วงที่กำลังมั่นใจ วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น โนวอริซอนติโน่ ดีกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ โนวอริซอนติโน่ ชนะ 1-0 , 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล