วิเคราะห์บอล น็อตต์สเคาน์ตี้ – ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

วิเคราะห์บอล อังกฤษ จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ (EFL Trophy) รอบแบ่งกลุ่ม คู่ระหว่าง น็อตต์สเคาน์ตี้ – ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน น็อตส์ เคาน์ตี้ ไม่น่าจะปรับเยอะหลังทำผลงานโดยรวมได้ดี ด้วยการชนะถึง 3 จาก 5 นัดที่ผ่านมา และน่าจะยึดแผนการเล่นเดิมจากวันเสมอ แบร์โรว์ 1-1 ตามระบบ 3-4-3 สามประสานกองหน้าน่าจะเป็นแดน โครว์ลีย์, แม็คคอลีย์ แลงสตาฟฟ์ และ เดวิด แม็คโกลดริค ที่แมตช์ก่อนกดไป 1 ตุง โดยมี แมทธิว พาลเมอร์ คุมแดนกลาง

ทางด้านทีมเยือน ดาร์บี้ ไม่แพ้ใคร 6 นัดติดทุกรายการ ส่วนสภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจ โดยตัวหลักอย่าง เจมส์ คอลลินส์ จะยืนค้ำหน้าเป้าต่อเนื่อง ขณะที่ เนธาเนี่ยล เมเดซ-เลียง, มาร์ติน แว็กฮอร์น และ ทอม บาร์กฮุยเซ่น ประสานงานกลางรุกในระบบ 4-2-3-1 หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หากคุณกำลังมองหาสร้อยข้อมือ มีบางอย่างที่เหมาะกับทุกลุค ตั้งแต่การสวมกอดไปจนถึงแบบมีโครงสร้าง ตั้งแต่ข้อมือไปจนถึงสายโซ่ chain bracelet และข้อมือ
น็อตต์สเคาน์ตี้

น็อตต์สเคาน์ตี้ vs ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

คืนวันอังคาร ที่ 10 ตุลาคม 2566 – 01:00 น.

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

น็อตต์ส เคาน์ตี้ จ่าฝูงลีก ทู เล่นในบ้านกันอย่างดุดัน หลังจากชนะถึง 5 จาก 6 เกมที่ผ่านมาทุกรายการ แต่ ดาร์บี้ ทีมเยือนก็ไม่ธรรมดา เมื่อไร้พ่ายต่อเนื่องมา 6 แมตช์ (ชนะ 3) อีกทั้งพ่ายนอกบ้านแค่ 2 ตลอด 12 ทริปหลัง และเข้าวินถึง 8 กอปรกับสถานะรั้งสูงกว่าเจ้าบ้านอยู่ 1 ดิวิชั่น มาตรฐานย่อมสูงกว่า นอกจากนั้นตลอด 3 ครั้งหลังที่เผชิญหน้ากันก็เป็น “แกะเขาเหล็ก” ฟาดชัยได้หมด และเป็นการออกมาเยือนทั้ง 3 เกม ดังนั้นภาพรวมอาคันตุกะข่มเยอะ ราคาปป วางบอลต่อ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล