วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ – สโลวาเกีย

วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ (INTERNATIONAL FRIENDLY) คู่ระหว่าง นอร์เวย์ – สโลวาเกีย

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น นอร์เวย์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น เออร์ลิง ฮาแลนด์, มาร์ติน โอเดการ์ด และ ออสการ์ บ็อบ

ทางฝั่งของผู้มาเยือน สโลวาเกีย สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ออนเดรจ์ ดูด้า, สตานิสลาฟ โลบอตก้า และ จูราจ คุชก้า ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

นอร์เวย์

นอร์เวย์ vs สโลวาเกีย

คืนวันอังคาร ที่ 26 มีนาคม 2567 – 01:00 น.

สโลวาเกีย
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ทีมชาติ นอร์เวย์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นเกมเครื่องแพ้ให้กับ เช็ก มา 1-2 ส่วนทีมชาติ สโลวาเกีย ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 3 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นเกมอุ่นเครื่องแพ้ให้กับ ออสเตรีย มา 0-2 ราคาเปิดออกมา นอร์เวย์ ต่อ 0.75 ดูแล้วยังไงก็ต้องต่อล่ะครับผลงานเกมนัดล่าสุดของทั้งคู่แพ้มาเหมือนกันทำให้น่าจะมาเน้นกันพอสมควรในเกมนี้ ซึ่งดูแล้วมาตราฐานและชื่อชั้นของทีมชาติ นอร์เวย์ ยังดูดีกว่าหน่อยๆกับเรทราคาที่ดูแล้วน่ารักน่าลุ้น วันนี้เลยแนะนำเชียร์ทีมชาติ นอร์เวย์ ดีกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ นอร์เวย์ ชนะ 2-1 , 3-1

You may also like...

banner-แทงบอล