วิเคราะห์บอล นอร์โคปิ้ง – วาร์นาโม่

วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน (Sweden Allsvenskan) คู่ระหว่าง นอร์โคปิ้ง – วาร์นาโม่

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน นอร์โคปิ้ง ของกุนซือ อันเดรียส แอล์ม ผลงานในลีกช่วงหลังย่ำแย่ไม่ชนะมา 4 นัดติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้พวกเขาจะขาด อาร์นอร์ อิงวี เทราส์ตาสัน และเควิน แยนส์สัน ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-4-2 โดยที่แดนกลางจะวาง เยสเปอร์ ซีเซย์ กับ ลาร็องต์ ชาบานี่ คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง คริสตอฟเฟอร์ นีมัน (10 นัด / 4 ประตู) และไอแซค ซิเกอร์เกียร์สัน (6 นัด / 1 ประตู) ลงล่าสกอร์ร่วมกัน

ทางฝั่งของทีมเยือน วาร์นาโม่ ภายใต้การทำทีมของกุนซือ อาเนส ราวัซ ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 2 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-2-3-1 โดยที่แดนกลางจะวาง วันแดร์ซอน, แฟรงค์ จูเนียร์ อัดเย และไซมอน เธิร์น กุสตาฟ คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง จอห์นบอสโก้ ซามูเอล คาลู (6 นัด / 2 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

นอร์โคปิ้ง

นอร์โคปิ้ง vs วาร์นาโม่

คืนวันจันทร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2567 – 00:00 น.

วาร์นาโม่
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น นอร์โคปิ้ง ผลงานในบ้าน 4 เกมแรกในฤดูาลนี้พวกเขาเก็บชัยชนะไปได้ 2 นัด ขณะที่ทีมเยือน วาร์นาโม่ ผลงานนอกบ้าน 5 เกมแรกในซีซั่นนี้พวกเขาเก็บชัยชนะไปได้ 3 นัด ทั้งคู่เป็นทีมจากโซนท้ายตารางเหมือนกันอีกด้วย เรทราคาเปิดออกมาให้ฝั่งเจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะทั้งคู่ฟอร์มใกล้เคียงกันแต่ฝั่งของ นอร์โคิ้ง ได้เปรียบที่เล่นในบ้าน และผลงานในบ้านก็ไม่ได้ขี้เหร่เท่าไหร่ บวกับสถิติการเจอกันส่วนใหญ่คู่นี้ชัยชนะมักจะตกเป็นของฝั่งเจ้าบ้านตลอด ดังนั้นเกมวันนี้เลยมองว่า นอร์โคปิ้ง จะเปิดรังเชือดผู้มาเยือนได้อย่างแน่นอน ดังนั้นอยู่ฝั่งต่อมองว่ามีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ นอร์โคปิ้ง ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล