วิเคราะห์บอล นอร์โคปิ้ง – เยอร์การ์เด้น

วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน (Sweden Allsvenskan) คู่ระหว่าง นอร์โคปิ้ง – เยอร์การ์เด้น

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น นอร์โคปิ้ง ยังไม่สามารถใช้งาน เควิน ฮูก แยนส์สัน กองกลางที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ ซึ่งเป็นรายเดียวที่หายหน้าไป ที่เหลือเตรียมใช้ลริการตัวหลักหน้าเดิม ตามระบบ 4-4-2 พร้อมกับวาง อิซัค เซวานคัมโบ และ อิสเหม็ด ลุชูคู คุมกลางร่วมกัน ขณะที่หัวหอกจะใช้ คริสตอฟเฟอร์ นีมัน ลงล่าตาข่ายกับ ไอแซค ซิเกอร์เกียร์สัน

ทางฝั่งของทีมเยือน เยอร์การ์เด้น ก็ไม่ค่อยมีปัญหาการจัดทัพ ตอนนี้ขาดเพียง ปีเตอร์ โยฮานส์สัน แบ็คขวาที่มีปัญหาบาดเจ็บจากเกมลีกนัดล่าสุด จึงน่าจะให้โอกาสตัวหลักจากแมตช์ล่าสุด ตามระบบ 4-2-3-1 โดยมี กุสตาฟ วีไคม์ เป็นทีเด็ดตรงริมเส้น ขณะที่ เดนิซ ฮุมเม็ต ที่ยิงไป 6 ประตูจาก 12 เกมจะเป็นความหวังในการล่าตาข่าย หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

นอร์โคปิ้ง

นอร์โคปิ้ง vs เยอร์การ์เด้น

คืนวันจันทร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2567 – 00:00 น.

เยอร์การ์เด้น
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ฟอร์มช่วงหลังต่างกันชัดเจน โดยฝั่ง นอร์โคปิ้ง แพ้รวด 3 เกม และพ่ายถึง 4 จาก 5 นัดหลัง เสียรวม 14 เม็ด และพลาดท่าคารัง 2 นัดรวด โดนไปอีกครึ่งโหล ขณะที่เยอร์การ์เด้น ฟาดชัยได้ถึง 4 ใน 5 แมตช์ล่าสุด กระทุ้งรวม 12 ลูก เสียตุงเดียว แถมเข้าวินนอกรัง 3 ทริปรวด ยิงไปอีก 10 เม็ด นอกจากนั้นอาคันตุกะบุกชนะออกจากสังเวียนแห่งนี้ 2 ทริปรวด ดังนั้นอาคันตุกะข่มทั้งผลงาน และทางบอล ราคา 0.75 วางบอลต่อไป

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ เยอร์การ์เด้น ชนะ 2-1 หรือ 3-1

You may also like...

banner-แทงบอล